Ứng dụng của dầu rãnh trượt trong hệ thống thủy lực

Trong thời đại công nghiệp hóa như hiện nay thì máy móc đang ngày càng được đưa vào thay cho sức người, và để cho các máy móc hay dây chuyền sản xuất luôn hoạt động được tốt nhất thì cần phải chọn được loại dầu bôi trơn phù hợp. Và đối với các rãnh trượt thì giải pháp tốt nhất là chúng ta cần ứng dụng của dầu rãnh trượt trong hệ thống thủy lực để có thể nâng cao năng suất, giảm tiêu hao năng lượng và bảo vệ máy móc, dây chuyền được tốt nhất.

Đặc tính cơ bản của dầu rãnh trượt

Dầu rãnh trượt là gì? Ứng dụng và phân loại dầu rãnh trượt

Dầu rãnh trượt là gì?

Dầu rãnh trượt là một trong những sản phẩm dầu bôi trơn được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp và đặc biệt là đối với các máy móc thủy lực. Với thành phần chính là dầu gốc và các chất phụ gia giúp gia tăng hiệu quả bôi trơn trong các rãnh trượt.

Đặc tính

Dầu rãnh trượt với khả năng bôi trơn và bám dính vô cùng tuyệt vời giúp chống trượt, chống trôi, chịu ma sát, hạn chế các tình trạng mài mòn trên các khe rãnh của rãnh trượt và chi tiết máy.

Được sử dụng tại các điểm làm việc của bánh răng xoay, với mục đích nhằm gia tăng hiệu quả bảo vệ hệ thống máy móc trường áp lực được sinh ra từ ma sát, giúp tăng hiệu quả vận hành và kéo dài tuổi thọ của chi tiết máy.

Ưu điểm khi sử dụng dầu rãnh trượt

Là một trong những sự lựa chọn tốt nhất đối với các hệ thống máy móc thủy lực có kết cấu phức tạp, nhiều khe rãnh hay bánh rang. Thì dầu rãnh trượt là một trong những phương pháp tối ưu giúp cho người sử dụng hiệu quả khả năng vận hành của máy móc, giúp giảm thiểu chi phí bảo hành và bảo trì định kỳ do ma sát gây nên.

Dầu rãnh trượt Slideway Oil ISO 32, 68, 220
Dầu rãnh trượt Slideway Oil ISO 32, 68, 220

Với cấu tạo từ dầu khoáng và các chất phụ gia khác tạo nên thì dầu rãnh trượt có tính năng giảm ma sát đến mức tốt nhất, giúp cân bằng giảm thiểu áp lực tác động lên các bộ phận và chi tiết của máy móc trong quá trình vận hành.

Tìm hiểu một số ứng dụng của dầu rãnh trượt trong hệ thống thủy lực

Hiện nay trên thị trường thì dầu rãnh trượt đang được ứng dụng vô cùng rộng rãi tại những lĩnh vực có trang thiết bị máy móc hiện đại, các dây chuyền sản xuất vừa và lớn,…

Ứng dụng của dầu rãnh trượt trong hệ thống thủy lực

Thường được sử dụng tại các vị trí là các chi tiết khe, rãnh hoặc bánh răng,… những vị trí thường phải chịu lực ma sát lớn khi máy vận hành. Ngoài ra thì đối với một số loại hộp giảm tốc, ổ trục hay hệ thống thủy lực cũng được khuyến cáo là nên sử dụng dầu rãnh trượt để tang độ bền và hiệu quả làm việc của máy.

Ứng dụng trong các hệ thống thủy lực đạt tiêu chuẩn ISO 32.

Giúp bôi trơn, chống oxy hóa, chịu nhiệt tốt và giảm thiểu khả năng gây cháy nổ.

*** Bạn có thể tham khảo:

Công ty TNHH TM DV Quang Ngọc Minh

Quang Ngọc Minh chúng tôi là một trong những đơn vị được thương hiệu Anglomoil tin tưởng và trao quyền phân phối sản phẩm dầu bôi trơn của thương hiệu Anglomoil tại thị trường Việt Nam. Anglomoil là một trong những thương hiệu nổi tiếng đến từ Úc, với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành nghiên cứu và sản xuất dầu bôi trơn thì Anglomoil đã tạo nên nhiều thành tựu nổi bật. Vì vậy khi lựa chọn sản phẩm của chúng tôi bạn có thể yên tâm về chất lượng và dịch vụ mà chúng tôi đem lại.

Thông tin liên hệ chi tiết:

Địa chỉ: 2 Đường 42, Phường Hiệp Bình Chánh, Thành Phố Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh.
Email: quangngocminhco@gmail.com
Hotline: 0913.154.145

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *