Sản phẩm dầu mỡ bôi trơn máy siêu âm thực phẩm

Hiện nay, vấn nạn thực phẩm bẩn, độc hại tràn lan đang là mối lo hàng ngày của mọi người. Hướng đến vì sức khỏe, vì chất lượng cuộc sống nhiều người tin dùng đến máy siêu âm thực phẩm để xử lý tạp chất. Tuy nhiên, với cấu trúc đặc biệt, loại máy này cần phải được bảo vệ tuyệt đối, nhằm cho ra kết quả chính xác như mong đợi. Nắm bắt được điều đó, Quang Ngọc Minh đã cung cấp một loại dầu mỡ bôi trơn máy siêu âm thực phẩm chất lượng thương hiệu cao cấp của Anglomoil. Một công ty sản xuất những loại dầu nhớt uy tín của Úc.

Tác dụng của máy siêu âm thực phẩm

Máy siêu âm thực phẩm là một công nghệ sử dụng bộ vi xử lý siêu âm, áp dụng lực lượng vật lý tạo ra bởi sóng siêu âm điện. Nhờ công nghệ sóng siêu âm hiện đại cho khả năng len lỏi và làm sạch sâu bên trong các kẽ hở thực phẩm. Nhằm loại bỏ hoàn toàn các chất bẩn và vi khuẩn tồn đọng mà không làm ảnh hưởng tới cấu trúc, hình dạng thực phẩm.

Công nghệ siêu âm sẽ làm sạch và giữ nguyên vẹn chất dinh dưỡng, hương vị của thực phẩm. Loại bỏ hoàn toàn tồn dư hóa chất nhưng vẫn bảo vệ được thực phẩm và môi trường.

Mời bạn tìm hiểu chi tiết về dầu mỡ bôi trơn cho máy móc công nghiệp thực phẩm

Dầu mỡ bôi trơn cho máy siêu âm thực phẩm của Anglomoil hiệu quả như thế nào?

Anglomoil là công ty có 100% vốn đầu tư của Úc. Là nhà cung ứng các dòng sản phẩm dầu mỡ bôi trơn chuyên dụng dành cho ngành thực phẩm, công nghiệp và nông nghiệp tại Việt Nam và các nước trên thế giới.

Dầu mỡ bôi trơn cho máy siêu âm thực phẩm của Anglomoil hiệu quả như thế nào?

Chất lượng dầu nhớt của Anglomoil luôn được khách hàng tín nhiệm cao. Là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng trên thế giới vì đạt tiêu chuẩn quốc tế, chất lượng cao.

 

Các loại dầu mỡ bôi trơn của Anglomoil có chức năng bảo dưỡng các máy móc trong quy trình sản xuất thực phẩm đảm bảo an toàn thực phẩm. Dầu mỡ bôi trơn dùng trong thực phẩm được sử dụng đạt tiêu chuẩn cao về độ bôi trơn máy móc cũng như đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm theo đúng khuyến cáo của thế giới. Vì thế, việc sử dụng dầu bôi máy siêu âm thực phẩm của Anglomoil  rất cần thiết để bảo dưỡng, bảo trì máy móc sản xuất một cách hiệu quả nhất.

Những lưu ý khi bôi trơn dầu mỡ cho máy móc thực phẩm?

Dùng các sản phẩm dầu bôi trơn được cấp phép sử dụng nhằm đảm bảo an toàn cho thực phẩm mà cả các thiết bị của bạn. Do đó, việc lựa chọn các sản phẩm bôi trơn phù hợp cho từng thiết bị, từng vị trí là vô cùng quan trọng, cụ thể:

  • Cần phân tích đặc điểm yêu cầu bôi trơn của từng loại máy móc và thiết bị
  • Kiểm tra môi trường, khả năng tiếp xúc với thực phẩm của dầu bôi trơn. Từ đó lựa chọn loại bôi trơn đảm bảo theo khuyến cáo.
  • Cần tham khảo chương trình Phân tích mối nguy hiểm và điểm kiểm soát giới hạn (HACCP) của USDA. Nhằm giúp bạn đánh giá chính xác tình trạng các máy móc và thiết bị cần bôi trơn thực phẩm.

Những lưu ý khi bôi trơn dầu mỡ cho máy móc thực phẩm?

  • Chú trọng đến công tác bảo quản sản phẩm và sử dụng sản phẩm. Nên lưu ý đến các khuyến nghị bảo quản của nhà cung cấp. Không sử dụng các sản phẩm đã quá hạn, không để xảy ra tình trạng nhiễm bẩn hoặc pha tạp chéo giữa các loại dầu bôi trơn khác nhau.
  • Xây dựng một kế hoạch thực hiện bôi trơn nhằm giúp bạn có cái nhìn tổng quát về tình trạng bôi trơn và các giải pháp cụ thể.

Quang Ngọc Minh – đại lý cung cấp dầu mỡ bôi trơn cho máy siêu âm thực phẩm chính hãng

Là đại lý ủy quyền chính thức cho thương hiệu sản xuất dầu nhớt Anglomoil. Quang Ngọc Minh tự hào là đại lý cung cấp uy tín, chất lượng! Hãy gọi cho chúng tôi qua Hotline: 0913.154.145

Website: https://foodlubricant.com Hoặc Email: quangngocminhco@gmail.com

>>> Xem thêm dầu bôi trơn máy sấy trái cây thực phẩm chính hãng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *