Dầu mỡ bôi trơn máy khử độc thực phẩm

Xu thế an toàn thực phẩm hiện nay được nhiều quốc gia quan tâm. Và hiệu quả của việc sử dụng máy khử độc thực phẩm là sự lựa chọn hoàn hảo. Do đặc tính của máy móc khử độc thực phẩm, Anglomoil- thương hiệu dầu nhớt tại Úc đã cho ra đời sản phẩm Dầu mỡ bôi trơn máy khử độc thực phẩm để bảo toàn động cơ máy.  Quang Ngọc Minh vinh dự làm đại lý ủy quyền của dầu nhớt Anglomoil tại Việt Nam, chuyên phân phối và bán các sản phẩm dầu nhớt Anglomoil chất lượng.

Dầu mỡ bôi trơn cho máy khử độc thực phẩm là gì?

Máy móc trong quá trình vận hành sẽ xảy ra ma sát giữa các bề mặt kim loại của các phần tiếp giáp giữa các chi tiết máy. Ma sát làm máy nóng lên, cản trở chuyển động và bào mòn làm cho máy móc hư hỏng. Sử dụng dầu mỡ bôi trơn có tác dụng kìm hãm sự tiếp xúc trực tiếp giữa các chi tiết máy. Làm nhờn và bôi trơn bề mặt, làm giảm hệ số ma sát, hạn chế sự mài mòn. Dầu mỡ bôi trơn dùng để bôi trơn, làm sạch động cơ và hệ thống máy móc.

https://foodlubricant.com/dau-mo-boi-tron-cho-may-moc-cong-nghiep-thuc-pham.html

Công dụng của máy khử độc thực phẩm như thế nào?

Công dụng của máy khử độc thực phẩm như thế nào?
Máy khử độc thực phẩm

Sử dụng máy khử độc thực phẩm ozone để làm sạch những vi khuẩn và hóa chất tàn dư bám lại trong thực phẩm. Khi sử dụng máy khử độc thực phẩm ozone trong việc làm sạch của nguồn nước. Bằng cách những khí ozone làm kết tủa những ion kim loại nằng có trong nước. Và cũng tiêu diệt những vi khuẩn trong nước làm nước sạch hơn và cũng an toàn hơn khi dùng. Đồng thời loại bỏ những chất độc và vi khuẩn ra khỏi thực phẩm theo những cơ chế tác động mang lại được hiệu quả cao nhất.

Một số dầu mỡ dùng bôi trơn máy khử độc thực phẩm chất lượng

Có rất nhiều loại dầu mỡ bôi trơn cho máy thực phẩm trên thị trường hiện nay. Nhưng để lựa chọn những sản phẩm uy tín chất lượng lại là vấn đề vô cùng quan trọng. Bởi vì, nếu sử dụng sản phẩm không phù hợp, kém chất lượng máy móc sẽ dễ bị hư hỏng.

Với các các sản phẩm dầu nhờn bôi trơn của thương hiệu uy tín Anglomoil của Úc, Quang Ngọc Minh cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng nhất có thể. Chúng tôi luôn sẵn có các sản phẩm dầu mỡ dùng bôi trơn máy sau:

  • Dầu bôi trơn dành cho bánh răng trong thực phẩm các loại: ISO 68/100/150/220/320/460/680 – gốc nhóm 4 PAO.
  • Mỡ bò EP an toàn thực phẩm- gốc nhóm White oil + Calcium Sulphonate- tiêu chuẩn NLGI 2; Mỡ bò chất lượng Aluminium Complex- tiêu chuẩn NLGI 00 và tiêu chuẩn NLGI 2.
  • Mỡ bôi trơn G-2163 NLGI-2 và Mỡ bôi trơn Angloplex Grease và G-2163 NLGI-2.
  • Dầu truyền nhiệt an toàn thực phẩm ISO 32 – gốc nhóm 4 PAO…

Một số dầu mỡ dùng bôi trơn máy khử độc thực phẩm chất lượng

Quang Ngọc Minh – đơn vị phân phối dầu mỡ bôi trơn cho máy khử độc thực phẩm

Chúng tôi tự hào là đại lý ủy quyền chính thức cho thương hiệu sản xuất dầu nhớt đến từ Úc- Anglomoil. Đây là thương hiệu nổi tiếng trên thế giới về các sản phẩm dầu mỡ bôi trơn máy móc. Quang Ngọc Minh hi vọng sẽ là đại lý cung cấp uy tín, mang thương hiệu đi khắp mọi miền đất nước. Hãy để chúng tôi phục vụ các bạn vì chất lượng!

>>>Tham khảo các loại dầu mỡ bôi trơn máy in thực phẩm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *