Am hiểu về dầu thủy lực 32, 46, 68, 100

Nếu bạn đang tìm hiểu và đang muốn am hiểu về dầu thủy lực 32, 46, 68, 100 thì hãy liên hệ với Quang Ngọc Minh chúng tôi để có thể được tư vấn và đưa ra sự lựa chọn loại dầu thủy lực phù hợp nhất với trang thiết bị máy móc của bạn.

Dầu thủy lực 32, 46, 68, 100 là gì?

Dầu thủy lực 32, 46, 68, 100 là gì?
Dầu thủy lực 32, 46, 68, 100 là gì?

Dầu thủy lực hay còn được biết đến với tên gọi là dầu nhớt 10, trong tiếng anh được gọi là Hydraulic oil. Là loại chất lỏng với tác dụng truyền tải áp lực và truyền chuyển động cho các hệ thống thủy lực, không chỉ thế dầu thủy lực còn góp phần giúp bôi trơn các chi tiết để chúng chuyển động được trơn tru hơn, chống lại những ma sát khi chuyển động, giúp cho bề mặt ma sát được kín và giảm thiểu rò rỉ loại bỏ cặn và giúp giải nhiệt hệ thống.

Thành phần cấu tạo nên dầu thủy lực

Hiểu về dầu thủy lực 32, 46, 68, 100
Hiểu về dầu thủy lực 32, 46, 68, 100

Dầu thủy lực được cấu tạo từ hai thành phần đó là:

  • Thành phần chính gồm nhiều thành phần khác nhau. Những thành phần này còn tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng như là dầu khoáng, Esters, Ethers, Silicone,…
  • Thành phần phụ gia khác được xem là những thành phần không thể thiếu trong dầu thủy lực. Tỷ lệ phụ gia phụ thuộc vào kết cấu của dầu thủy lực thường được chiếm khoảng 10 -30% bên trong dầu thủy lực. Tùy thuộc vào mức độ chuyên dụng mà sẽ có những loại phụ gia khác nhau, các phụ gia này mang những đặc điểm tính đa dạng của dầu thủy lực.

Những công dụng mà dầu thủy lực đem lại

công dụng mà dầu thủy lực
công dụng mà dầu thủy lực

Bôi trơn

Công dụng chính của dầu thủy lực không thể không nói đó chính là có tác dụng bôi trơn, giúp cho chi tiết bên trong của các trang máy móc hiện đại có thể hoạt động một cách trơn tru và tốt nhất.

Tăng tuổi thọ thiết bị

Ngoài công dụng bôi trơn thì khi máy móc được bôi dầu thủy lực thì sẽ hoạt động một cách dễ dàng và hiệu quả nhất vì vậy giúp bảo vệ máy móc và có thể kéo dài tuổi thọ ra được dài nhất có thể, trách các hư hại do các chi tiết không được hoạt động tốt.

Chống oxy hóa cho thiết bị

Việc bôi dầu thủy lực còn có chức năng giúp cho các chi tiết của trang thiết bị không bị oxi hóa, chống ăn mòn, chống gỉ và chống tạo cặn,… giúp cho giữ cho trang thiết bị luôn trong tốt nhất.

Lựa chọn đơn vị cung cấp và am hiểu về dầu thủy lực 32, 46, 68, 100 chất lượng cao

đơn vị cung cấp dầu thủy lực 32, 46, 68, 100 chất lượng cao
đơn vị cung cấp dầu thủy lực 32, 46, 68, 100 chất lượng cao

Quang Ngọc Minh chúng tôi là một trong những đơn vị phân phối dầu thủy lực chính hãng tại thị trường Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành dầu nhớt chúng tôi hứa hẹn sẽ đem lại cho bạn một dịch vụ và sản phẩm tốt nhất.

Thương hiệu

Quang Ngọc Minh chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị được thương hiệu Anglomoil tin tưởng và trao cho quyền phân phối sản phẩm dầu nhớt của thương hiệu Anglomoil tại thị trường Việt Nam.

Anglomoil là một trong những thương hiệu nổi tiếng trong ngành dầu nhớt, với trụ sở chính tại Úc và có tuổi đời hoạt động lâu năm trong ngành thì thương hiệu Anglomoil cũng đã gặt hái được không ít những thành tựu to lớn.

Giá thành hợp lý

Đến với sản phẩm dầu nhớt chính hãng của chúng tôi bạn có thể yên tâm về giá thành, khi so với thị trường thì giá mà Quang Ngọc Minh chúng tôi đưa ra còn có thể cạnh tranh tốt với các sản phẩm dầu nhớt khác trên thị trường.

*** Tham khảo thêm:

Thông tin liên hệ tư vấn mua hàng:

CÔNG TY TNHH TM DV QUANG NGỌC MINH

Địa chỉ: 2 Đường 42, Phường Hiệp Bình Chánh, Thành Phố Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh.
Email: quangngocminhco@gmail.com
Hotline: 0913.154.145

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *