Dầu mỡ bôi trơn máy làm sạch thực phẩm

Ngày nay, thực phẩm sạch là tiêu chí đầu tiên về chất lượng sản phẩm. Và vì thế máy làm sạch thực phẩm sạch cũng đã ra đời nhằm đáp ứng cho nhu cầu của người tiêu dùng. Nắm bắt được đặc tính của máy làm sạch thực phẩm, Anglomoil- thương hiệu dầu nhớt tại Úc đã cho ra đời sản phẩm Dầu mỡ bôi trơn máy làm sạch thực phẩm để bảo trì động cơ máy. Quang Ngọc Minh – nhà đại lý ủy quyền của Anglomoil tại Việt Nam, đã phân phối và bán các sản phẩm dầu nhớt Anglomoil theo nhu cầu đó.

Dầu mỡ bôi trơn để làm gì?

Sử dụng dầu mỡ bôi trơn để làm nhờn và bôi trơn bề mặt, làm giảm hệ số ma sát, hạn chế sự mài mòn của máy. Dầu mỡ bôi trơn dùng để bôi trơn, làm sạch động cơ và hệ thống máy móc. Đồng thời, kìm hãm sự tiếp xúc trực tiếp giữa các chi tiết máy…bảo vệ máy móc.

Công dụng của máy làm sạch thực phẩm?

Công dụng của máy làm sạch thực phẩm?
Máy làm sạch thực phẩm

Máy làm sạch thực phẩm có tác dụng khử độc, diệt khuẩn, loại bỏ dư lượng thuốc trừ sâu và các chất độc hại có trên rau quả, thực phẩm. Với đặc tính khử độc cao máy làm sạch thực phẩm giúp bữa ăn gia đình ngon hơn, an tâm hơn vì không lo ngộ độc thực phẩm.

Mời bạn tham khảo dầu mỡ bôi trơn cho máy móc công nghiệp thực phẩm

Các loại dầu mỡ dùng bôi trơn máy làm sạch thực phẩm

Chuyên cung cấp các các sản phẩm dầu nhờn bôi trơn thương hiệu uy tín Anglomoil của Úc, Quang Ngọc Minh cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm chính hiệu, chất lượng. Chúng tôi luôn sẵn có các sản phẩm dầu mỡ dùng bôi trơn máy sau:

  • Dầu truyền nhiệt an toàn thực phẩm ISO 32 – gốc nhóm 4 PAO
  • Dầu bôi trơn dành cho bánh răng trong thực phẩm các loại: ISO 68/100/150/220/320/460/680 – gốc nhóm 4 PAO.
  • Dầu bôi trơn chống rỉ và chống oxy hóa máy móc thực phẩm – gốc white oil
  • Dầu bôi trơn bánh răng ổ trục an toàn thực phẩm các loại: ISO 220/100 – gốc white oil
  • Mỡ bôi trơn G-2163 NLGI-2 và Mỡ bôi trơn Angloplex Grease và G-2163 NLGI-2.
  • Mỡ bò EP an toàn thực phẩm- gốc nhóm White oil + Calcium Sulphonate- tiêu chuẩn NLGI 2; Mỡ bò chất lượng Aluminium Complex- tiêu chuẩn NLGI 00 và tiêu chuẩn NLGI 2…

Quang Ngọc Minh- đơn vị chuyên phân phối dầu mỡ bôi trơn cho máy làm sạch thực phẩm

Quang Ngọc Minh là đơn vị cung cấp dầu mỡ thương hiệu Anglomoil tại Việt Nam uy tín. Các bạn nên lựa chon chúng tôi bởi lẽ:

Thứ nhất, về chất lượng:

So sánh với các sản phẩm dầu nhớt đồng giá khác trên thị trường Việt Nam, sản phẩm của Anglomoil do Quang Ngọc Minh phân phối có chất lượng tốt hơn, rất nhiều khách hàng ưu chuộng và tin dùng.

Quang Ngọc Minh- đơn vị chuyên phân phối dầu mỡ bôi trơn cho máy làm sạch thực phẩm

Thứ hai, về xuất xứ nguồn gốc

Quang Ngọc Minh phân phối các sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo chất lượng, an toàn và thân thiện với môi trường…

Thứ ba, về thái độ phục vụ khách hàng

Đến với sản phẩm của chúng tôi, khách hàng sẽ được tư vấn cụ thể và đầy đủ về thông tin về sản phẩm, cách sử dụng…để khách hàng có được lựa chọn phù hợp và sử dụng hiệu quả.

Quang Ngọc Minh đã xây dựng được uy tín với lượng lớn khách hàng trung thành nhờ cung cấp sản phẩm dầu mỡ bôi trơn máy làm sạch thực phẩm chất lượng cao, giá cạnh tranh.

>>>Mời bạn tham khảo dầu mỡ bôi trơn máy khữ độc thực phẩm chính hãng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *