Dầu mỡ bôi trơn máy trộn thực phẩm

Ngày nay, khi ngành công nghiệp thực phẩm phát triển mạnh, việc cho ra đời các loại máy móc chức năng là nhu cầu tất yếu. Với chức năng trộn thực phẩm, máy móc đã làm thay con người là trộn khối lượng thực phẩm lớn, điều mà khó mà thực hiện bằng phương pháp thô sơ. Để đảm bảo cho máy trộn thực phẩm được hoạt động một cách ổn định, Anglomoil- thương hiệu dầu nhớt tại Úc đã cho ra đời sản phẩm Dầu mỡ bôi trơn máy trộn thực phẩm để bảo vệ động cơ máy.  Qua đó, sản phẩm được phân phối tại Việt Nam và Quang Ngọc Minh vinh dự được làm đại lý ủy quyền của Anglomoil!

Máy trộn thực phẩm là loại máy móc gì?

Máy trộn thực phẩm là thiết bị có cánh khuấy giúp trộn các nguyên liệu lại với nhau. Có các loại máy trộn thực phẩm như máy trộn thịt, máy trộn bột, máy trộn bánh tráng, máy trộn ngũ cốc…

Tại sao phải sử dụng máy trộn thực phẩm?

Do yêu cầu về thực phẩm tổng hợp, nên những nguyên liệu ở dạng nguyên bản chưa thể đáp ứng được nhu cầu dinh dưỡng. Vì thế, cần phải chế biến và phối trộn các loại với nhau nhằm đảm bảo cân bằng dinh dưỡng. Điều này rất cần thiết trong ngành công nghiệp thực phẩm hiện nay.

Mời bạn xem thêm dầu mỡ bôi trơn cho máy móc công nghiệp thực phẩm nhập khẩu chất lượng cao

Dầu mỡ bôi trơn cho máy trộn thực phẩm cần thiết như thế nào?

Dầu mỡ bôi trơn là nguyên liệu quan trọng giúp máy móc hoạt động ổn định, bền bỉ. Trong quá trình hoạt động các tiếp xúc trực tiếp giữa các bề mặt có thể ma sát, mài mòn của các chi tiết máy. Làm máy bị hao mòn, hỏng hóc, hạn chế độ bền và tốc độ của máy.

Dầu mỡ bôi trơn cho máy trộn thực phẩm cần thiết như thế nào?

Máy trộn thực phẩm hoạt động dựa trên nguyên lý về cơ điện, gồm có hai động cơ là thùng chứa nguyên liệu cần trộn và động cơ quay. Vận hành đơn giản và dễ lau chùi vệ sinh sau khi sử dụng. Tuy nhiên, trong quá trình hoạt động, máy thực hiện khuấy trộn đều đặn dễ dẫn đến mài mòn các chi tiết máy, làm cho năng suất thấp, dễ hư hỏng. Lúc này việc cần thiết để bảo trì máy, đảm bảo an toàn thực phẩm là phải dùng dầu mỡ chuyên dụng để bôi trơn.

Một số dầu mỡ dùng bôi trơn máy trộn thực phẩm chất lượng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại dầu mỡ bôi trơn cho máy thực phẩm. Nếu bạn muốn chọn lựa sản phẩm có thương hiệu, uy tín về chất lượng hãy tiếp cận với các sản phẩm dầu nhờn bôi trơn của thương hiệu uy tín Anglomoil của Úc. Quang Ngọc Minh luôn mong muốn mang đến cho bạn những trải nghiệm tốt nhất. Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp các sản phẩm dầu mỡ dùng bôi trơn máy chất lượng như:

  • Dầu bôi trơn dành cho bánh răng, ổ trục trong thực phẩm;
  • Dầu bôi trơn chống rỉ cho máy;
  • Dầu bôi trơn chuyên dụng cho xích, băng tải;
  • Dầu truyền nhiệt an toàn thực phẩm;
  • Chai xịt bôi trơn chi tiết máy;
  • Mỡ bò EP an toàn thực phẩm, chất lượng cao;
  • Các loại mỡ bôi trơn máy móc an toàn…

Quang Ngọc Minh- đơn vị chuyên phân phối dầu mỡ bôi trơn cho máy trộn thực phẩm

Quang Ngọc Minh tự hào là đại lý ủy quyền chính thức cho thương hiệu sản xuất dầu nhớt đến từ Úc – Anglomoil. Đây là thương hiệu nổi tiếng về các sản phẩm dầu mỡ bôi trơn máy móc. Chúng tôi hi vọng sẽ phục vụ các bạn luôn vì mục tiêu chất lượng!

>>> Tham khảo dầu mỡ bôi trơn máy siêu âm thực phẩm tốt nhất thị trường

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *