GIỚI THIỆU VỀ QUANG NGỌC MINH

Quang Ngọc Minh là đại lý phân phối các sản phẩm dầu mỡ bôi trơn uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Sản phẩm do chúng tôi phân phối đều được nhập khẩu từ thương hiệu nổi tiếng với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Đặc biệt, Quang Ngọc Minh tự hào là đại lý được ủy quyền chính thức cho thương hiệu dầu nhớt Anglomoil tại Việt Nam.

Các sản phẩm chính mà chúng tôi phân phối bao gồm:

  • Dầu mỡ thực phẩm
  • Dầu mỡ công nghiệp
  • Dầu mỡ nông nghiệp

Về thương hiệu Anglomoil

Anglomoil là thương hiệu sản xuất đến từ Úc và được điều hành bởi “Extreme Performance”. Đây được biết đến là nhà sản xuất uy tín, thành lập từ năm 1975 và có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực dầu nhớt.

Sản phẩm Anglomoil đều được tạo nên từ sự cải tiến, dựa trên những công trình nghiên cứu chuyên sâu từ các nhà khoa học và các kỹ sư giàu kinh nghiệm. Cùng với những nguyên liệu sản xuất tốt nhất, sản phẩm đã được đông đảo khách hàng đón nhận nhờ hiệu quả chi phí và hiệu suất mà sản phẩm mang lại. Hiện nay dầu nhớt Anglomoil được phổ biến tại nhiều nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

Các sản phẩm dầu nhớt Anglomoil đều đã được chứng nhận tiêu chuẩn ISO quốc tế cùng các chứng nhận khác như Halal và Kosher.

Tại sao bạn nên chọn mua sản phẩm từ Quang Ngọc Minh

  • Quang Ngọc Minh là đơn vị bán hàng uy tín được ủy quyền chính thức làm đại lý của thương hiệu Anglomoil tại Việt Nam.
  • So với nhiều sản phẩm dầu nhớt đồng giá khác trên thị trường Việt, sản phẩm thương hiệu Anglomoil do Quang Ngọc Minh phân phối có chất lượng tốt hơn, được rất nhiều khách hàng công nhận và tin dùng.
  • Các sản phẩm do Quang Ngọc Minh phân phối có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, sản phẩm đảm bảo chất lượng, an toàn và thân thiện với môi trường..
  • Tư vấn cụ thể và đầy đủ thông tin về sản phẩm, cách sử dụng để khách hàng có được lựa chọn phù hợp và sử dụng sản phẩm hiệu quả.
  • Quang Ngọc Minh đã xây dựng được uy tín với lượng lớn khách hàng trung thành nhờ sản phẩm chất lượng cao.

Quang Ngọc Minh luôn hân hạnh được phục vụ quý khách.