Dầu mỡ bôi trơn máy kiểm tra thực phẩm

Khi chúng ta sử dụng bất kỳ một loại máy móc nào cũng muốn nó vận hành ổn định, bền. Để đạt được đều đó, không khó! Đòi hỏi chúng ta phải chăm chút, bảo trì máy móc thường xuyên. Trong đó, dùng dầu mỡ bôi trơn máy móc là giải pháp tối ưu nhất. Đối với máy kiểm tra thực phẩm cũng vậy, việc tra dầu mỡ cho máy là điều vô cùng cần thiết. Quang Ngọc Minh xin giới thiệu với bạn một loại Dầu mỡ bôi trơn máy kiểm tra thực phẩm an toàn, hiệu quả với chi phí cạnh tranh nhất!

Dầu mỡ bôi trơn Anglomoil- một thương hiệu đến từ Úc

Anglomoil là công ty có 100% vốn đầu tư của Úc, được công nhận rộng rãi như là một nhà sản xuất chất lượng cao, năng suất cao và nói không với các sản phẩm lỗi.

Anglomoil đã sáng tạo và sản xuất ra những loại dầu nhớt chất lượng cao từ năm 1975. Cung cấp tại thị trường Việt Nam chính là các dòng sản phẩm dầu mỡ bôi trơn chuyên dụng dành cho ngành thực phẩm, công nghiệp và nông nghiệp.

Chất lượng dầu nhớt của Anglomoil luôn được đánh giá cao vì so với các sản phẩm cùng loại. Nhiều năm liền là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng vì đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Xem thêm các loại dầu mỡ bôi trơn cho máy móc công nghiệp thực phẩm

Máy kiểm tra thực phẩm là loại máy gì?

Máy kiểm tra thực phẩm là loại máy gì?
Máy kiểm tra thực phẩm

Máy kiểm tra thực phẩm là một thiết bị chuyên dùng để kiểm tra vi sinh vật gây bệnh. Máy kiểm tra thực phẩm mang đến khả năng đánh giá được lượng dư chất bảo quản trong thực phẩm như rau, củ, thịt, cá…Là một sản phẩm mang tính ứng dụng cao trong cuộc sống hiện đại, hỗ trợ đắc lực trong công cuộc bảo vệ sức khỏe và phát triển của mọi người.

Tại sao phải dùng dầu mỡ bôi trơn cho máy kiểm tra thực phẩm?

Máy kiểm tra thực phẩm đòi hỏi phải được vận hành một cách ổn định, chính xác. Vì như vậy mới có thể đủ độ nhạy để đánh giá các chỉ số một cách cụ thể. Dầu mỡ bôi trơn máy kiểm tra thực phẩm được dùng để bôi trơn những khớp nối, đường trượt, bánh răng, vòng bi và hộp số kín…

Dầu mỡ bôi trơn máy kiểm tra thực phẩm có chức năng bảo vệ máy móc khỏi sự xuống cấp bởi thực phẩm, hóa chất, nước. Đồng thời, có tính trơ khi tiếp xúc với các chất dẻo và đàn hồi; không mùi, không vị, không độc hại.

Nên sử dụng loại dầu mỡ bôi trơn nào cho máy kiểm tra thực phẩm?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại dầu mỡ bôi trơn máy móc. Đối với các loại máy móc chuyên dụng, đòi hỏi các bạn phải tra loại dầu máy phù hợp. Điều đó, nhằm bảo vệ máy móc khỏi hỏng hóc, an toàn trong hoạt động, an toàn cho thực phẩm đối với máy chuyên dùng cho thực phẩm.

Nên sử dụng loại dầu mỡ bôi trơn nào cho máy kiểm tra thực phẩm?

Anglomoil đã sản xuất ra những loại dầu mỡ chuyên dùng cho các loại máy móc như dầu mỡ bôi trơn thực phẩm, dầu mỡ bôi trơn công nghiệp, dầu mỡ ngành vận tải, dầu động cơ xăng và diesel…Trong đó, dầu mỡ bôi trơn máy móc thực phẩm là một sản phẩm sáng tạo, khả năng đáp ứng vô cùng tốt về chất lượng.

Là đại lý ủy quyền chính thức cho thương hiệu sản xuất dầu nhớt Anglomoil. Quang Ngọc Minh tự hào là đại lý cung cấp dầu mỡ bôi trơn máy kiểm tra thực phẩm uy tín, mang chất lượng thương hiệu cho bạn.

>>>Xem thêm dầu mỡ bôi trơn máy khữ độc thực phẩm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *