Dầu mỡ bôi trơn cho máy móc công nghiệp thực phẩm

Với đặc tính yêu cầu riêng về vệ sinh an toàn thực phẩm, các loại dầu mỡ bôi trơn cho máy móc công nghiệp thực phẩm phải đạt những tiêu chuẩn theo quy định và yêu cầu về vệ sinh an toàn thực phẩm. Vậy nên mua sản phẩm dầu mỡ bôi trơn nào cũng như mua ở đâu là những điều mà người tiêu dùng quan tâm hiện nay. Hãy cùng tìm hiểu các thông tin trong bài viết sau để hiểu rõ hơn về dầu mỡ bôi trơn cho máy móc công nghiệp thực phẩm cũng như nơi mua sản phẩm an toàn, chất lượng hiện nay.

Vì sao ngành công nghiệp thực phẩm phải sử dụng dầu mỡ bôi trơn thực phẩm?

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều loại dầu mỡ dùng để bôi trơn máy móc, nhưng vì sao ngành công nghiệp thực phẩm không thể sử dụng sản phẩm bôi trơn một cách tùy tiện?

Dầu mỡ bôi trơn cho máy móc công nghiệp thực phẩm không chỉ đáp ứng yêu cầu bôi trơn cho máy móc thiết bị mà sản phẩm này còn phải đảm bảo đạt các quy định, quy chuẩn về an toàn vệ sinh thực phẩm,hạn chế tối đa những nguy cơ gây hại cho con người khi sử dụng thực phẩm.

Thành phần tạo nên dầu mỡ bôi trơn cho máy móc công nghiệp thực phẩm

Dầu mỡ bôi trơn thường được tạo ra từ các thành phần cơ bản là: dầu gốc, chất phụ gia và chất làm đặc.

Một dầu mỡ bôi trơn được dùng cho máy móc công nghiệp thực phẩm phải đạt các yêu cầu về chỉ số bôi trơn, hiệu quả bôi trơn, bảo vệ máy móc thiết bị và đảm bảo được các yếu tố về an toàn và vệ sinh thực phẩm theo quy định.

 

Quy định chung về thành phần sử dụng trong dầu mỡ bôi trơn cho máy móc công nghiệp thực phẩm.

Đối với nhóm dầu mỡ bôi trơn H1

Dầu mỡ bôi trơn cho máy móc công nghiệp thực phẩm thuộc nhóm H1 ( nhóm có xảy ra tiếp xúc ngẫu nhiên với nguyên liệu thực phẩm trong quá trình sản xuất) phải được tạo nên từ những nguyên liệu được phê duyệt và liệt kê theo quy định của Cục Quản lý an toàn thực phẩm Hoa Kì với hàm lượng tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm không vượt quá 10mg/kg thực phẩm.

Đối với nhóm dầu mỡ bôi trơn H2

Thành phần tạo nên dầu mỡ bôi trơn cho máy móc công nghiệp thực phẩm thuộc nhóm H2 bắt buộc không chứa các chất độc hại, gây hại cho con người như: nhóm kim loại nặng( thủy ngân, chì, asen,…), axit, chất gây quái thai, tăng đột biến, chất gây ung thư,..Nhóm dầu mỡ bôi trơn này chỉ được phép sử dụng cho những vị trí, bề mặt của máy móc, thiết bị mà ở đó không có khả năng xảy ra sự tiếp xúc với các nguyên liệu dùng để chế biến, sản xuất thực phẩm.

Dầu mỡ bôi trơn cho máy móc công nghiệp thực phẩm

Đối với nhóm dẫu mỡ bôi trơn H3

Khác với nhóm dầu mỡ bôi trơn H1, H2, thành phần tạo ra dầu mỡ bôi trơn cho máy móc công nghiệp thực phẩm nhóm H3 thường là những thành phần có tính an toàn cho con người và đặc biệt loại dầu mỡ bôi trơn này có thể ăn được. Vì thế, dầu mỡ bôi trơn thuộc nhóm H3 được dùng để bôi trơn cho những bề mặt, bộ phận có tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm.

Chọn dầu mỡ bôi trơn cho máy móc công nghiệp thực phẩm phù hợp

 • Dầu mỡ bôi trơn thực phẩm có khá nhiều loại và mỗi loại sản phẩm sẽ tương thích với thiết bị, máy móc, phát huy tối đa công năng sử dụng. Do đó, nên chọn sản phẩm bôi trơn chuyên dụng với thiết bị, máy móc cần bôi trơn.
 • Chọn sản phẩm dầu mỡ bôi trơn còn hạn sử dụng, hạn sử dụng còn dài để đảm bảo hiệu quả bôi trơn như mong muốn
 • Chỉ nên mua sản phẩm có kèm bảng chỉ dẫn MSDS cũng như kiểm tra về độ an toàn của sản phẩm thông qua White Book.

Nên mua dầu mỡ bôi trơn cho máy móc công nghiệp thực phẩm từ thương hiệu nào?

Bạn dễ dàng tìm mua cho mình dầu mỡ bôi trơn thực phẩm nhưng không phải tất cả đều là sản phẩm chất lượng, đảm bảo an toàn, đầy đủ chứng nhận. Do đó, nếu bạn chưa biết đâu là sản phẩm phù hợp với máy móc thiết bị cũng như đạt những yêu cầu về chất lượng, an toàn, thích hợp sử dụng cho hệ thống máy móc sản xuất công nghiệp thực phẩm thì Anglomoil sẽ là thương hiệu đảm bảo mang lại cho bạn sự hài lòng, bởi:

Dầu mỡ bôi trơn máy móc công nghiệp thực phẩm

 • Anglomoil là thương hiệu dầu mỡ bôi trơn dành cho máy móc công nghiệp thực phẩm nổi tiếng đến từ Úc- thương hiệu được nhiều khách hàng khắp khu vực châu Đại Dương và khu vực Châu Á Thái Bình Dương tin dùng.
 • Dầu mỡ bôi trơn Anglomoil sở hữu khả năng bảo vệ máy móc, thiết bị trong quá trình sản xuất thực phẩm, chống ăn mòn, chống sự ma sát, sự oxy hóa
 • Dầu mỡ bôi trơn Anglomoil bám trụ tốt, không bị rửa trôi trong mọi môi trường làm việc, đặc biệt là môi trường ẩm ướt
 • Dầu mỡ bôi trơn Anglomoil sở hữu khả năng kìm hãm sự hình thành và phát triển của vi khuẩn, nấm mốc sản sinh trong quá trình sản xuất thực phẩm.
 • Dầu mỡ bôi trơn Anglomoil dảm bảo khả năng tách, bóc, chống dính đối với các hỗn hợp sản sinh ra trong quá trình sản xuất thực phẩm như: nước trái cây, đường, hóa chất,…
 • Đặc biệt, dầu mỡ bôi trơn Anglomoil không mùi, không vị, thân thiện với môi trường.

Quang Ngọc Minh- nơi cung cấp sản phẩm dầu mỡ bôi trơn cho máy móc công nghiệp thực phẩm từ thương hiệu Anglomoil chính hãng.

Vì sao bạn nên mua dầu mỡ bôi trơn cho máy móc công nghiệp thực phẩm thuộc thương hiệu Anglomoil do Quang Ngọc Minh chúng tôi phân phối? bởi:

Chúng tôi là đại lý ủy quyền của thương hiệu Anglomoil tại Việt Nam

 • Cung cấp sản phẩm chính hãng, nhập từ Úc 100%
 • Sản phẩm chính hãng, giá gốc
 • Cung cấp đầy đủ giấy tờ chứng nhận: ISO, NSF, HACCP
 • Sản phẩm luôn có bảng chỉ dẫn MSDS đi kèm
 • Cung cấp đầy đủ, đa dạng các loại sản phẩm dầu mỡ bôi trơn cho máy móc công nghiệp, phù hợp với nhiều thiết bị, máy móc.
 • Sẵn sàng hỗ trợ online, cung cấp thông tin hữu ích về sản phẩm 24/24
 • Hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc.

*** Mời bạn tham khảo thêm:

Liên hệ Đơn vị phân phối Dầu bôi trơn cho máy công nghiệp thực phẩm :

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM DV QUANG NGỌC MINH

Địa chỉ: 2 Đường 42, Phường Hiệp Bình Chánh, Thành Phố Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh.
Email: quangngocminhco@gmail.com
Hotline: 0913.154.145

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *