Nhà phân phối dầu mỡ bôi trơn Anglomoil tại Việt Nam

Nhà phân phối dầu mỡ bôi trơn Anglomoil tại Việt Nam

Dầu mỡ bôi trơn Anglomoil là gì? Nên mua dầu mỡ bôi trơn Anglomoil chính hãng, chất lượng ở đâu? Bài viết này sẽ giúp mọi người hiểu rõ hơn về thương hiệu dầu mỡ bôi trơn Anglomoil này cũng như giới thiệu đến mọi người nhà phân phối dầu mỡ bôi trơn Anglomoil tại Việt Nam– nơi mọi người có thể chọn mua các sản phẩm dầu mỡ bôi trơn Anglomoil chính hãng, chất lượng.

Nhà phân phối dầu mỡ bôi trơn Anglomoil tại Việt Nam

Thông tin hữu ích về dầu mỡ bôi trơn Anglomoil

Xuất xứ của dầu mỡ bôi trơn Anglomoil

Đối với người tiêu dùng tại thị trường châu Úc và khu vực Thái Bình Dương, Anglomoil không phải là cái tên xa lạ, ngược lại đây là một thương hiệu nổi tiếng trong phân khúc thị trường dầu mỡ bôi trơn.

 

Cụ thể hơn, Anglomoil là thương hiệu dầu mỡ bôi trơn đến từ Úc, mỗi sản phẩm của thương hiệu này đều minh chứng cho sự đổi mới, sự nghiên cứu về công thức pha chế của các nhà khoa học, và thành quả là, dầu mỡ bôi trơn Anglomoil được nhiều người tiêu dùng lựa chọn khi so sánh với các sản phẩm dầu mỡ bôi trơn khác có cùng công thức.

Dầu mỡ bôi trơn Anglomoil được tạo nên từ những thành phần nào?

  • Thành phần tạo nên dầu bôi trơn công nghiệp

Dầu nhờn bôi trơn công nghiệp được tạo nên từ dầu gốc và chất phụ gia. Các chất phụ gia được thêm vào để đảm bảo dầu nhờn có những đặc tính phù hợp với yêu cầu sử dụng.

  • Thành phần tạo nên mỡ bôi trơn công nghiệp

Mỡ bôi trơn được tạo nên từ 2 thành phần chính  là dầu khoáng và chất làm đặc, thêm vào đó là các chất phụ gia khác.

  • Thành phần tạo nên dầu mỡ bôi trơn ngành thực phẩm

Tương tự như dầu mỡ bôi trơn công nghiệp, dầu mỡ bôi trơn ngành thực phẩm cũng được tạo nên từ các thành phần chính là: dầu gốc, chất phụ gia và chất làm đặc. Tuy nhiên, vì là dầu mỡ bôi trơn ngành sản xuất thực phẩm, nên tùy thuộc vào từng loại, sẽ có sự khác nhau giữa các chất phụ gia nhằm đáp ứng các yêu cầu khắt khe trong quá trình sản xuất.

Vì sao nên sử dụng dầu mỡ bôi trơn Anglomoil?

Không phải tự nhiên mà nhiều người tiêu dùng ở châu Úc, khu vực châu Á Thái Bình Dương,… lại tin tưởng sử dụng dầu mỡ bôi trơn Anglomoil, vậy nguyên nhân là gì?

  • Thương hiệu uy tín, sản phẩm chất lượng, đạt chuẩn các chứng nhận quốc tế: ISO, HCCP, HSF,..
  • Sản phẩm luôn có bảng chỉ dẫn an toàn hóa chất cho người sử dụng: MSDS
  • Dầu mỡ bôi trơn Anglomoil có đặc tính bôi trơn cao, bảo vệ máy, thiết bị , giảm sự ma sát, chống ăn mòn, tính chống oxy hóa cao, có tính ổn định thủy phân, giải phóng khí, chống tạo bọt hiệu quả,…
  • Sử dụng dầu mỡ bôi trơn Anglomoil sẽ giúp tiết kiệm được các khoản chi phí cho việc vận hành, bảo hành bộ máy sản xuất, bởi các đặc tính của dầu mỡ bôi trơn sẽ giúp cho chu kì thay dầu mỡ được kéo dài , nâng cao hiệu suất hoạt động.

*** Bạn có thể tìm hiểu thêm về nhà phân phối dầu mỡ bôi trơn thực phẩm tại Việt Nam – Quang Ngọc Minh

Đâu là nhà phân phối dầu mỡ bôi trơn Anglomoil tại Việt Nam chính gốc?

Nhà phân phối dầu mỡ bôi trơn thực phẩm Anglomoil tại Việt Nam

Là nhà phân phối được ủy quyền của thương hiệu dầu mỡ bôi trơn Anglomoil tại Việt Nam, quý khách hoàn toàn yên tâm khi sử dụng các sản phẩm dầu mỡ bôi trơn Anglomoil do Quang Ngọc Minh chúng tôi cung cấp, bởi:

Xuất xứ rõ ràng

Các sản phẩm dầu mỡ bôi trơn Anglomoil do Quang Ngọc Minh phân phối 100% nhập khẩu từ Úc.

Đầy đủ giấy tờ, chứng nhận quốc tế.

Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng các sản phẩm dầu mỡ bôi trơn do Quang Ngọc Minh phân phối, bởi tất cả các sản phẩm dầu mỡ bôi trơn Anglomoil đều đầy đủ giấy tờ, chứng nhận quốc tế như: ISO 21469, HSF, …..đảm bảo tuân thủ các quy định khắt khe về an toàn sử dụng, an toàn vệ sinh thực phẩm.

Sử dụng dễ dàng, an toàn

Mỗi sản phẩm dầu mỡ bôi trơn Anglomoil đều có bảng MSDS- bảng chỉ dẫn an toàn hóa chất cho người sử dụng, giúp người dùng dễ dàng sử dụng sản phẩm.

Giá sản phẩm hợp lý, nhiều ưu đãi

Với nguồn nhập chính hãng, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng dầu mỡ bôi trơn do Quang Ngọc Minh phân phối với mức giá hợp lý, nhiều ưu đãi, không lo mua phải sản phẩm kém chất lượng, giá cao.

Hỗ trợ tư vấn, giao hàng tận nơi

Đội ngũ Quang Ngọc Minh luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/24 khi quý khách có nhu cầu tìm hiểu về dầu mỡ bôi trơn Anglomoil, hỗ trợ khách hàng thông qua dịch vụ giao hàng tận nơi, nhanh chóng.

Nhà phân phối dầu mỡ bôi trơn Anglomoil tại Việt Nam Quang Ngọc Minh đang phân phối những loại dầu mỡ bôi trơn nào?

Những loại dầu mỡ bôi trơn được Quang Ngọc Minh phân phối
Những loại dầu mỡ bôi trơn được Quang Ngọc Minh phân phối

Hiện tại, Quang Ngọc Minh chúng tôi đang phân phối đủ loại dầu mỡ bôi trơn cho máy móc, thiết bị công nghiệp, dầu mỡ bôi trơn ngành sản xuất thực phẩm, dầu mỡ bôi trơn nông nghiệp. Một vài sản phẩm điển hình do chúng tôi phân phối như sau:

  • Dầu mỡ bôi trơn công nghiệp: mỡ bôi trơn Angloplex Grease, mỡ bôi trơn G-2163, dầu cắt gọt Solube Cutting GP Concentrate, dầu rãnh trượt Slide Oil ISO 32, 68, 220, dầu máy khí nén Compressor ISO 32, 46, 68, 100,..
  • Dầu mỡ bôi trơn ngành sản xuất thực phẩm: Dầu bánh răng an toàn thực phẩm ISO 100, dầu bôi trơn cẩu trục ISO 15, dầu bôi trơn chịu nhiệt thực phẩm ISO 32, dầu bôi trơn máy nén khí ISO 15, dầu nén khí an toàn thực phẩm ISO 32, 46, 68, mỡ bò an toàn thực phẩm NLGI 2mỡ bò EP an toàn thực phẩm,..

*** Mời bạn xem thêm về các sản phẩm dầu mỡ công nghiệp ngành thực phẩm của chúng tôi.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM DV QUANG NGỌC MINH

Địa chỉ: 2 Đường 42, Phường Hiệp Bình Chánh, Thành Phố Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh.
Email: quangngocminhco@gmail.com
Hotline: 0913.154.145

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *