Mỡ bò bôi trơn an toàn cho thực phẩm chất lượng

Một trong những loại mỡ bôi trơn an toàn cho thực phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay chính là mỡ bò bôi trơn. Vậy cụ thể loại sản phẩm này có công năng như thế nào và người dùng nên mua loại mỡ bò bôi trơn an toàn cho thực phẩm nào để đảm bảo được hiệu quả bôi trơn, bảo vệ được thiết bị, máy móc, tuổi thọ sản phẩm. Hãy cùng Quang Ngọc Minh tìm hiểu các thông tin dược cung cấp trong bài viết sau đây nhé.

Mỡ bò bôi trơn an toàn cho thực phẩm mang lại những hiệu quả gì?

Hiệu quả bôi trơn

Một sản phẩm bôi trơn đương nhiên phải mang lại hiệu quả bôi trơn như mong đợi trong mọi môi trường làm việc, giúp máy móc thiết bị luôn duy trì công suất hoạt động vốn có.

An toàn cho thực phẩm

Bên cạnh hiệu quả bôi trơn thì mỡ bò bôi trơn còn phải đảm bảo các tiêu chí về an toàn cho thực phẩm, điều này được thể hiện qua các chứng nhận mà sản phẩm đạt được như: ISO, NSF, HACCP

Bảo vệ thiết bị, máy móc, đảm bảo tuổi thọ của sản phẩm

Mục đích bôi trơn là giảm sự ma sát, giúp cho máy móc, thiết bị được hoạt động trơn tru, mà không bị tắc nghẽn, hay xảy ra sự cố gây hỏng hóc. Như vậy, mỡ bò bôi trơn an toàn cho thực phẩm phải đảm bảo bảo vệ và duy trì tuổi thọ cho máy móc, thiết bị sử dụng.

Đâu là loại mỡ bò bôi trơn an toàn cho thực phẩm chất lượng hiện nay?

Nếu như bạn chưa biết nên mua loại mỡ bò bôi trơn an toàn cho thực phẩm nào thì mỡ bò bôi trơn thuộc thương hiệu Anglomoil xuất xứ từ Úc có thể sẽ là lựa chọn thích hợp cho dàn máy móc, thiết bị của bạn.

Mỡ bò bôi trơn thuộc thương hiệu Anglomoil bao gồm các dòng như:

Mỡ bò bôi trơn an toàn cho thực phẩm chất lượng

Mỗi dòng sản phẩm đều sở hữu những tính năng nổi bật của riêng mình và tất yếu là đảm bảo được hiệu quả bôi trơn cao, giúp bảo vệ các thiết bị, máy móc, đảm bảo công suất hoạt động của máy như mong đợi.

Mua mỡ bò bôi trơn an toàn cho thực phẩm ở đâu đảm bảo?

Nếu bạn đang tìm kiếm loại mỡ bò bôi trơn đảm bảo chất lượng, an toàn, giá thành lại phải chăng thì Quang Ngọc Minh chính là nhà cung cấp mà bạn đang tìm kiếm.

  • Là đại lý ủy quyền của thương hiệu dầu mỡ bôi trơn Anglomoil tại Việt Nam, Quang Ngọc Minh cam kết các sản phẩm mình cung cấp:
  • Chính gốc với xuất xứ 100% từ Úc, nói không với hàng kém chất lượng, hàng nhái
  • Mỡ bò bôi trơn được chúng tôi cung cấp với đầy đủ giấy tờ chứng nhận về vệ sinh an toàn thực phẩm như: ISO, HACCP, NSF,…
  • An toàn cho người sử dụng bởi sản phẩm luôn đi kèm bảng chỉ dẫn sử dụng an toàn hóa chất MSDS
  • Cam kết cung cấp sản phẩm với mức giá tốt nhất và nhiều ưu đãi dành cho khách hàng.
  • Sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn mọi vấn đề, thông tin về sản phẩm chỉ cần khách hàng có nhu cầu mua mỡ bôi trơn an toàn cho thực phẩm cũng như những sản phẩm từ thương hiệu Anglomoil.

*** Mời bạn tham khảo thêm:

Liên hệ Đơn vị cung cấp Mỡ bò bôi trơn an toàn cho thực phẩm :

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM DV QUANG NGỌC MINH

Địa chỉ: 2 Đường 42, Phường Hiệp Bình Chánh, Thành Phố Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh.
Email: quangngocminhco@gmail.com
Hotline: 0913.154.145

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *