Dầu mỡ bôi trơn trong công nghiệp chất lượng

CÔNG TY TNHH TM DV QUANG NGỌC MINH là đơn vị cung cấp các loại dầu mỡ bôi trơn dùng trong công nghiệp. Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường dầu, là đại lý ủy quyền của thương hiệu Anglomoil nổi tiếng tại Việt Nam. Dầu mỡ bôi trơn trở thành một trợ thủ đắc lực không thể thiếu của máy móc. Vậy sản phẩm đó là gì ? Có tác dụng như thế nào ? Bài viết sau đây sẽ giới thiệu đến mọi người một số thông tin cần thiết, giúp khách hàng hiểu rõ hơn về dầu mỡ bôi trơn trong công nghiệp

Thành phần của dầu mỡ bôi trơn trong công nghiệp

Dầu mỡ bôi trơn bao gồm 2 loại : dầu bôi trơn và mỡ bôi trơn.

  • Dầu bôi trơn được sản xuất từ dầu gốc và các chất phụ gia. Dùng để bôi trơn cho động cơ máy móc, đảm bảo độ chính xác và nhanh nhạy cho máy.
  • Mỡ bôi trơn hay còn gọi là mỡ công nghiệp được chế tạo từ dầu khoáng và chất làm đặc. Giúp giảm độ ma sát, ổn định máy, bền bỉ với thời gian.
Thành phần của dầu mỡ bôi trơn trong công nghiệp
Dầu mỡ bôi trơn trong công nghiệp

Một số loại dầu mỡ bôi trơn trong công nghiệp tốt nhất

Mỡ bôi trơn Angloplex Grease là loại mỡ chịu được nhiệt độ cao có thể hoạt động liên tục ở nhiệt độ tối đa 140 độ C. Với khả năng chống ăn mòn, gỉ sét, làm mát bề mặt ma sát tuyệt vời, loại mỡ này được khách hàng tin tưởng ứng dụng cho ô tô công nghiệp, ổ trục bánh xe, ổ lăn, khớp bi, trục quay,…

Dầu máy khí nén Compressor S/R ISO 32, 46, 68, 100 là loại dầu máy nén với các tính năng nổi bật, dầu được pha chế đặc biệt mang lại hiệu năng dài hơn dầu thông thường. Mang lại vô số lợi ích như ổn định nhiệt cho máy, tiết kiệm tối đa sự hao hụt dầu, không gây đóng cặn, tăng tuổi thọ và giảm thiểu thời gian bảo trì, hư hỏng đảm bảo tiến độ và năng suất cho công ty. Dầu được dùng cho máy nén khí công nghiệp.

Quý khách hàng có thể đến ngay công ty hoặc tham khảo ngay trên trang web foodlubricant.com. Quang Ngọc Minh cung cấp đa dạng các loại dầu mỡ bôi trơn trong công nghiệp, phù hợp với nhiều đặc tính của máy móc, đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng.

Dầu rãnh trượt cho máy công cụ

Giải thích các chỉ số 32, 46, 68, 100

Mỗi một chỉ số nhớt sẽ phù hợp với tùy vào khu vực của bạn. Ở Việt Nam có khí hậu nhiệt đới nên ba loại được sử dụng phổ biến là 32, 46, 68, độ nhớt động học thấp nhất 22 và cao nhất 100 được thông dụng ở các nước có khí hậu khắc nghiệt hơn. Vì thế khi mua dầu mỡ bôi trơn trong công nghiệp hay các loại dầu mỡ khác, quý khách hàng cần tìm hiểu kĩ về độ nhớt phù hợp được ghi trên tài liệu của nhà sản xuất hoặc có thể nhiều yếu tố như tần suất làm việc, nhiệt độ và tuổi đời của máy móc để tìm ra loại dầu thích hợp.

Lựa chọn cơ sở cung cấp dầu mỡ bôi trơn trong công nghiệp chuyên nghiệp

Lựa chọn cơ sở cung cấp dầu mỡ bôi trơn trong công nghiệp chuyên nghiệp

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, chúng tôi thông thạo nhiều kiến thức về dầu mỡ, sản phẩm chất lượng, giá cả phải chăng đã giúp cho công ty được nhiều khách hàng tin tưởng, ủng hộ. Hãy để Quang Ngọc Minh chăm sóc cho máy móc của bạn, mang đến sự hài lòng cho khách hàng là niềm vui của chúng tôi.

***Xem thêm Dầu thủy lực dùng trong công nghiệp

Liên hệ tư vấn chi tiết:

CÔNG TY TNHH TM DV QUANG NGỌC MINH

Địa chỉ: 2 Đường 42, Phường Hiệp Bình Chánh, Thành Phố Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh.
Email: quangngocminhco@gmail.com
Hotline: 0913.154.145

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *