Dầu thủy lực dùng trong công nghiệp

Dầu thủy lực được biết đến là một sản phẩm không thể thiếu trong ngành công nghiệp, bởi những ưu điểm tuyệt vời mà nó mang lại. Công ty Quang Ngọc Minh là đơn vị cung cấp dầu thủy lực dùng trong công nghiệp và đa dạng các mẫu mã dùng trong thực phẩm, nông nghiệp và công nghiệp khác. Cam kết cung cấp dầu chính hãng từ Anglomoil, là đại lý được ủy quyền chính thức từ thương hiệu thế giới. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu một vài thông tin đặc sắc về dầu thủy lực, mời quý khách hàng tham khảo.

Dầu thủy lực là gì

Dầu thủy lực thường được dùng bằng một cái tên thân quen hơn là “ Nhớt ”, tên tiếng anh được viết là Hydraulic Oil. Là loại dầu công nghiệp chuyên dùng cho hệ thống thủy lực, được chế tạo từ dầu gốc và các phụ gia khác. Giúp truyền tải năng lượng đến các chi tiết máy móc, bôi trơn cho các chi tiết chuyển động để máy hoạt động tốt hơn, chống ma sát, giảm thiểu độ ăn mòn, rò rỉ. Giải nhiệt hệ thống và loại bỏ cặn bẩn trong quá trình làm việc. Chức năng độc đáo này giúp dầu thủy lực dùng trong công nghiệp thêm độc đáo, không thể thay thế bằng bất kỳ loại dầu nhớt bôi trơn thông thường.

Tính năng nổi trội của dầu thủy lực dùng trong công nghiệp

Tính năng nổi trội của dầu thủy lực dùng trong công nghiệp
Dầu thủy lực trong công nghiệp

Không chỉ làm tốt nhiệm vụ bôi trơn và làm mát cho động cơ, dầu thủy lực còn đóng vai trò vô cùng quan trọng việc truyền tải lực cho các chi tiết trong máy.

 • Tính năng chống ăn mòn, rỉ trong máy móc.
 • Chống oxy hóa rất rốt.
 • Ổn định nhiệt.
 • Có khả năng nhũ hóa nước.
 • Nhạy nhiệt độ thấp của độ nhớt. Độ nhớt sẽ tỉ lệ nghịch với nhiệt độ, khi nhiệt độ tăng lên thì độ nhớt sẽ giảm và độ nhớt tăng lên thì nhiệt độ giảm xuống. Vì thế mỗi nơi sẽ sử dụng mỗi loại dầu có tính chất khác nhau.
 • Giữ lại các tính chất trong môi trường độ ẩm cao, ổn định thủy phân.
 • Khả năng tạo bọt thấp.

Dầu thủy lực Lubemaster Hydraulic ISO 46, 68 là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn

Là sản phẩm được khách hàng và các khu công nghiệp đánh giá rất cao về khả năng làm việc khi đáp ứng đầy đủ các tiêu chí cần cho máy móc.  Được sử dụng trong máy móc công nghiệp và máy móc di động như dầu cắt gọt, máy cắt cỏ, thang máy, xe lu, xe đầu kéo, hệ thống thủy lực, máy đào, máy xúc,… Với mức giá thành phù hợp, dầu thủy lực Lubemaster Hydraulic ISO 46, 68 hứa hẹn sẽ là một trong những loại dầu thủy lực dùng trong công nghiệp đứng đầu trên thị trường.

Công ty cung cấp dầu thủy lực dùng trong công nghiệp uy tín

Công ty cung cấp dầu thủy lực dùng trong công nghiệp uy tín

Quang Ngọc Minh là công ty cung cấp dầu thủy lực dùng trong công nghiệp và các loại dầu chính hãng khác tại Việt Nam. Khi đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ được hưởng những ưu đãi siêu hời như

 • Nhân viên tận tâm, hiểu biết.
 • Chế độ làm việc chuyên nghiệp.
 • Vì là đại lý được ủy quyền nên mức giá ở Quang Ngọc Minh sẽ hấp dẫn hơn bất kì nơi nào.
 • Giao hàng nhanh chóng, chuyên nghiệp.
 • Có đa dạng loại dầu, đáp ứng nhanh chóng được yêu cầu của khách hàng.

Dầu rãnh trượt cho máy CNC

Liên hệ tư vấn chi tiết:

CÔNG TY TNHH TM DV QUANG NGỌC MINH

Địa chỉ: 2 Đường 42, Phường Hiệp Bình Chánh, Thành Phố Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh.
Email: quangngocminhco@gmail.com
Hotline: 0913.154.145

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *