Chuyên phân phối dầu bôi trơn đường khí cấp thực phẩm chất lượng cao

Ngành thực phẩm là một trong những ngành rất chặt chẽ trong vấn đề an toàn vệ sinh sản xuất, vì thực phẩm là một trong những loại hàng hóa thiết yếu của con người và nó được con người tiêu thụ bằng việc đưa trực tiếp vào cơ thể. Vì liên quan trực tiếp đến sức khỏe người tiêu dùng nên là quy trình sản xuất phải luôn được đảm bảo kể cả việc sử dụng loại dầu bôi trơn giúp máy hoạt động trơn tru cũng phải sử dụng loại dầu bôi trơn dành riêng cho ngành thực phẩm. Hôm nay cùng với Quang Ngọc Minh chúng tôi tìm hiểu loại dầu bôi trơn đường khí cấp thực phẩm, để tăng thêm hiểu biết về các loại dầu bôi trơn nhé.

natural food lubricant

Nguồn gốc dầu bôi trơn đường khí cấp thực phẩm của Quang Ngọc Minh

Dầu bôi trơn đường khí cấp thực phẩm tại Quang Ngọc Minh
Dầu bôi trơn đường khí cấp thực phẩm tại Quang Ngọc Minh

Tất cả sản phẩm dầu bôi trơn đến từ Quang Ngọc Minh đều đến từ thương hiệu Anglomoil, một trong những thương hiệu lớn đến từ Úc và có thời gian hoạt động rất dài trong ngành nghiên cứu và sản xuất dầu bôi trơn cho các loại máy móc công nghiệp hiện đại và các máy móc khác. Được hình thành năm 1975 và đã đạt không ít những thành tựu to lớn và các sản phẩm đến từ Quang Ngọc Minh chúng tôi là một trong những thành tựu mà Anglomoil đã được được trong những năm dài hoạt động.

Phân biệt dầu bôi trơn cho ngành thực phẩm với các loại dầu bôi trơn khác trên thị trường

Dầu bôi trơn thông thường

Trên thị trường hiện này thì đang có rất nhiều loại dầu bôi trơn đến từ nhiều thương hiệu khác nhau, mỗi loại dầu bôi trơn sẽ có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau tùy thuộc và nhà sản xuất đã chế tạo ra nó. Nhược điểm lớn nhất mà hầu hết các loại dầu bôi trơn trên thị trường hiện nay gặp phải đó là vấn đề an toàn đối với sức khỏe con người.

Để giúp cho việc bôi trơn máy móc được tốt nhất thì các sản phẩm bôi trơn trên thị trường thường được cấu thành từ nhiều loại hóa học, và theo nghiên cứu thì có một số thành phần vô cùng nguy hiểm nếu người sử dụng phải tiếp xúc trực tiếp sau một thời gian dài, việc này là vô cùng nguy hiểm đến sức khỏe con người.

Dầu bôi trơn cho ngành thực phẩm

Và để giải quyết cho vấn đề trên thì thương hiệu Anglomoil đã nghiên cứu và chế tạo ra loại dầu bôi trơn dành cho ngành thực phẩm, loại dầu này vô cùng lành tính đối với sức khỏe con người và rất được ưa chuộng trong các ngành sản xuất thực phẩm.

Không vì để đảm bảo an toàn mà dầu bôi trơn thực phẩm bị giảm đi công dụng chính của nó là bôi trơn, nhà sản xuất đã tối ưu và vẫn giữ được khả năng bôi trơn vượt trội và không kém các loại dầu bôi trơn nào trên thị trường.

Đâu là đơn vị cung cấp dầu bôi trơn đường khí cấp thực phẩm uy tín

đơn vị cung cấp dầu bôi trơn đường khí cấp thực phẩm uy tín
đơn vị cung cấp dầu bôi trơn đường khí cấp thực phẩm uy tín

Quang Ngọc Minh chúng tôi là một trong những đơn vị đã được thương hiệu Anglomoil đánh giá cao và trao cho quyền phân phối sản phẩm của thương hiệu Anglomoil tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi đang không ngừng phát triển dịch vụ bán và chăm sóc khách hàng để có thể phù hợp với chất lượng mà sản phẩm dầu bôi trơn của Anglomoil đem lại.

*** Mời bạn xem thêm:

Liên hệ mua dầu bôi trơn đường khí cấp thực phẩm uy tín:

CÔNG TY TNHH TM DV QUANG NGỌC MINH

Địa chỉ: 2 Đường 42, Phường Hiệp Bình Chánh, Thành Phố Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh.
Email: quangngocminhco@gmail.com
Hotline: 0913.154.145

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *