Dầu bôi trơn dành cho sản phẩm thực phẩm

Đối với ngành thực phẩm thì vấn đề an toàn vệ sinh là điều vô cùng quan trọng, vì vậy mà trong các nhà máy sản xuất thực phẩm để vừa đảm bảo các dây chuyền máy móc có thể hoạt động một cách trơn tru và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm thì người ta thường sử dụng loại dầu bôi trơn dành cho sản phẩm thực phẩm. Hôm nay hãy cùng với Quang Ngọc Minh chúng tôi tìm hiểu về dầu bôi trơn cho ngành thực phẩm.

Ưu điểm khi lựa chọn Dầu bôi trơn dành cho sản phẩm thực phẩm

An toàn

Các loại dầu bôi trơn trên thị trường hiện nay khi nói đến mức độ an toàn đối với con người thì đều không được đánh giá cao vì vậy mà đối với ngành thực phẩm thì hầu hết không được ưa chuộng. Để giải quyết cho vấn đề đó thì người ta đã nghiên cứu và sản xuất ra loại dầu bôi trơn dành cho ngành thực phẩm, sản phẩm vô cùng an toàn đối với sức khỏe con người và là sự lựa chọn hàng đầu cho ngành thực phẩm.

Dầu bôi trơn dành cho sản phẩm thực phẩm

Giúp bôi trơn hiệu quả

Không vì để tối ưu mức độ an toàn mà dầu bôi trơn cho ngành thực phẩm bị làm giảm đi chức năng chính của nó là bôi trơn, nhà sản xuất đã nghiên cứu và tối ưu khả năng bôi trơn một cách tốt nhất và khi so sánh với các loại dầu bôi trơn khác trên thị trường thì dầu bôi trơn cho ngành thực phẩm có thể cạnh tranh tốt về yếu tố chất lượng. Vì vậy bạn không phải lo lắng khi lựa chọn dầu bôi trơn cho ngành thực phẩm.

Giá thành hợp lý

Giá thành là một trong những yếu tố quan trọng xếp sau chất lượng của sản phẩm, hiện nay so với các loại dầu bôi trơn khác trên thị trường thì dầu bôi trơn thực phẩm có giá vô cùng cạnh tranh và còn rẻ hơn một số loại dầu bôi trơn truyền thống khác.

Đa dạng chủng loại

Loại dầu bôi trơn cho ngành thực phẩm đã được phát triển một thời gian khá dài vì vậy mà chủng loại vô cùng đa dạng, mỗi loại sẽ có những ưu và nhược khác nhau giúp tối ưu công việc và mục đích của người tiêu dùng được tốt nhất nếu chúng ta có thể lựa chọn được loại dầu bôi trơn phù hợp với nhu cầu.

Nguồn gốc sản phẩm Dầu bôi trơn dành cho sản phẩm thực phẩm của Quang Ngọc Minh

Sản phẩm dầu bôi trơn của Quang Ngọc Minh chúng tôi là sản phẩm chính hãng đếm từ thương hiệu Anglomoil của Úc, thương hiệu Anglomoil nổi tiếng về nghiên cứu và sản xuất các loại dầu bôi trơn, được thành lập từ năm 1975 có tuổi đời hoạt động vô cùng dài và đã dành được rất nhiều thành tựu nổi bật.

Đâu là đơn vị cung cấp dầu bôi trơn dành cho sản phẩm thực phẩm uy tín

Quang Ngọc Minh chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị được thương hiệu Anglomoil tin tưởng và cấp phép được phân phối sản phẩm của Anglomoil tại thị trường Việt Nam, với hơn nhiều năm kinh nghiệm cùng với đội ngũ nhân viên bán hàng có chuyên môn cao thì chúng tôi có thể tư vấn giúp bạn lựa chọn được sản phẩm bôi trơn phù hợp với nhu cầu mà bạn cần.

*** Tham khảo thêm:

Thông tin liên hệ đơn vị cung cấp dầu bôi trơn dành cho sản phẩm thực phẩm:

CÔNG TY TNHH TM DV QUANG NGỌC MINH

Địa chỉ: 2 Đường 42, Phường Hiệp Bình Chánh, Thành Phố Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh.
Email: quangngocminhco@gmail.com
Hotline: 0913.154.145

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *