Những thương hiệu uy tín về dầu bôi trơn trong ngành thực phẩm

Máy móc, thiết bị sử dụng cũng cần phải đảm bảo một quy chuẩn nhất định và để đảm bảo cho máy móc thiết bị này được vận hành một cách tốt nhất cần phải có dầu bôi trơn chuyên dụng đảm bảo an toàn cho thực phẩm. Và đâu được xem là những thương hiệu uy tín về dầu bôi trơn trong ngành thực phẩm, câu trả lời cho câu hỏi đó sẽ được Quang Ngọc Minh – công ty chuyên phân phối các dòng sản phẩm dầu mỡ bôi trơn ngành thực phẩm cung cấp trong bài viết dưới đây.

Dầu bôi trơn mang thương hiệu Anglomoil

Sẽ là một thiếu sót rất lớn nếu nhắc đến những thương hiệu uy tín về dầu bôi trơn trong ngành thực phẩm mà không liệt kê đến dầu bôi trơn mang thương hiệu Anglomoil. Dầu bôi trơn trong ngành thực phẩm mang thương hiệu Anglomoil có công dụng bôi trơn, chống sự ăn mòn, rửa trôi cho máy móc, thiết bị… như một loại dầu bôi trơn thông thường nên nó hoàn toàn có thể làm tốt nhiệm vụ bảo trì và giúp máy móc hoạt động ở mức tốt nhất.

Dầu bôi trơn mang thương hiệu Anglomoil
Dầu bôi trơn Anglomoil

Bên cạnh đó, vì được sử dụng cho ngành sản xuất thực phẩm, khả năng tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm là cực kỳ cao nên đòi hỏi dầu bôi trơn trong ngành thực phẩm phải đảm bảo độ an toàn tuyệt đối và khi lựa chọn dầu bôi trơn trong ngành thực phẩm mang thương hiệu Anglomoil, Khách Hàng hoàn toàn có thể yên tâm về điều đó.

Dầu bôi trơn trong ngành thực phẩm mang thương hiệu Anglomoil có rất nhiều mẫu mã và chủng loại có thể kể đến như:

  • Dầu bôi trơn chống ô xi hóa máy móc.
  • Dầu bôi trơn cho xích, băng tải: IOS 220/100.
  • Dầu giúp bôi trơn bánh răng, ổ trục: IOS/100.
  • Dầu dùng truyền nhiệt: IOS 32…

https://foodlubricant.com/dau-mo-boi-tron-cho-may-moc-cong-nghiep-thuc-pham.html

Chai xịt bôi trơn mang thương hiệu Mr. Clearco Food Grade Silicone Spray

Loại dầu này được thiết kế chủ yếu theo dạng chai xịt theo đúng tên gọi của nó. Chai xịt bôi trơn mang thương hiệu Mr. Clearco Food Grade Silicone Spray gồm các loại sau đây:

  • Chai xịt dùng để bôi trơn băng chuyền.
  • Chai xịt dùng để bôi trơn băng tải.
  • Chai xịt chuyên dùng để bôi trơn những vị trí nhỏ, khó xịt.

Chai xịt bôi trơn mang thương hiệu Mr. Clearco Food Grade Silicone Spray

Loại dầu này chứa thành phần chất bôi trơn có khả năng bôi trơn, khử nước không độc hại và khả năng thẩm thấu cực kỳ cao ngoài ra đặc tính chống mài mòn tốt của nó giúp giữ được tuổi thọ cho máy móc, thiết bị trong ngành sản xuất. Đây được xem là sản phẩm vô cùng lý tưởng và tiện dụng để sử dụng cho dây chuyền, ổ trục và máng trượt.

Tương tự như dầu bôi trơn mang thương hiệu Anglomoil, dầu bôi trơn mang thương hiệu Mr. Clearco Food Grade Silicone Spray luôn đặt sự an toàn lên hàng đầu do đó những thành phần có trong sản phầm này đều lành tính và đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của người tiêu dùng.

Chính vì những tính năng nổi bật của mình mà dòng sản phẩm này cũng rất được ưa chuộng và được đánh giá là một trong những thương hiệu uy tín về dầu bôi trơn trong ngành thực phẩm.

>>>Tham khảo thêm các nhà sản xuất dầu bôi trơn thực phẩm uy tín

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *