Sử dụng dầu bôi trơn thực phẩm tự nhiên trong sản xuất thực phẩm

Dầu bôi trơn là một trong những yếu tố tạo nên tính an toàn cho thực phẩm. Nhưng để tìm được một nơi uy tín để mua dầu bôi trơn thực phẩm tự nhiên là điều rất khó. Quang Ngọc Minh sẽ giúp bạn đến gần hơn với những sản phẩm chất lượng.

Dầu bôi trơn thực phẩm là gì?

Đây là loại dầu được sử dụng nhiều trong quá trình chế biến, sản xuất thực phẩm. Dùng để bôi lên các thiết bị, máy móc nhằm tạo đổ linh hoạt đối đối với động cơ máy.

Dầu bôi trơn thực phẩm phải đạt tiêu chuẩn cao về độ bôi trơn đối với máy móc. Được đảm bảo được tính an toàn vệ sinh thực phẩm, đạt các chứng nhận thế giới. Vì thế, việc sử dụng dầu bôi trơn thực phẩm tự nhiên có thể coi là giải pháp tốt nhất để thúc đẩu quá trình sản xuất, chế biến thực phẩm.

Tại sao phải dùng dầu bôi trơn thực phẩm trong sản xuất thực phẩm?

Các máy móc, thiết bị trong sản xuất thực phẩm, đồ uống,… bắt buộc phải bôi dầu bôi trơn. Nhưng, nếu lạm dụng và sử dụng dầu bôi trơn quá nhiều sẽ gây ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Chính vì thế, dầu bôi trơn thực phẩm tự nhiên là loại dầu tốt nhất, được khuyến khích sử dụng.

Thay vì sử dụng các loại dầu khác để bôi lên máy móc, thiết bị thì nay đã có dầu bôi trơn thực phẩm. Đảm bảo 100% độ an toàn cho sản phẩm sản xuất ra.

Một số đặc tính của dầu bôi trơn thực phẩm mà bạn nên biết

Chịu nhiệt tốt

Với khả năng chịu nhiệt tốt, dầu bôi trơn thực phẩm đang là dòng dầu bôi trơn được nhiều doanh nghiệp, khách hàng tin dùng. Dù nhiệt độ có cao tới đâu, vượt quá mức cho phép thì dầu bôi trơn thực phẩm vẫn phát huy hiệu quả tốt.

Ngoài ra, dầu bôi trơn thực phẩm tự nhiên còn chịu được trong môi trường khắc nghiệt.

Có lợi cho máy móc

Quy tình sản xuất sản phẩm đòi hỏi không được gián đoạn trong quá trình thực hiện. Dầu bôi trơn thực phẩm là một trong những yếu tố giúp nâng cao tuổi thọ máy móc. Sẽ góp phần thúc đẩy quá trình sản xuất, giảm thiểu chi phí khi thay máy móc mới. Tiết kiệm được thời gian làm việc, công sức bỏ ra.

Sử dụng dầu bôi trơn thực phẩm tự nhiên trong sản xuất thực phẩm

Đâu là công ty cung cấp dầu bôi trơn thực phẩm tự nhiên uy tín nhất?

Quang Ngọc Minh tự tin với những dòng dầu bôi trơn thực phẩm thương hiệu Anglomoil nhập khẩu Úc và các loại máy sản xuất thực phẩm. Tất cả các loại dầu bôi trơn đều có chứng nhận ISO 21469 và các chứng nhận quốc tế khác.

Riêng với với dòng dầu bôi trơn thực phẩm tự nhiên của chúng tôi, còn đạt các chứng khác uy tín khác như chứng nhận NSF H1. Được đảm bảo về độ an toàn tuyệt đối cho cả người già và trẻ em.

Với nhiều kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực này, Quang Ngọc Minh đang chiếm trọn niềm tin của đại đa số khách hàng. Sở hữu hệ thống phân phối lớn nhất cả nước, chúng tôi đảm bảo sẽ cung cấp đến khách hàng dịch vụ, sản phẩm một cách nhanh nhất.

Tất cả các dòng dầu bôi trơn đều có MSDS của từng sản phẩm (bảng chỉ dẫn an toàn hóa chất cho người sử dụng). Vì thế, bạn hoàn toàn yên tâm về độ an toàn của chúng khi sử dụng. Trong tương lai, Quang Ngọc Minh hướng đến trở thành một công ty đứng đầu châu á về phân phối các loại dầu bôi trơn. Do đó, chính sự tin tưởng, ủng hộ, những góp ý của quý khách hàng chính là động lực phát triển của chúng tôi.

*** Mời bạn tham khảo thêm:

Liên hệ Đơn vị phân phối dầu bôi trơn xích an toàn cho thực phẩm :

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM DV QUANG NGỌC MINH

Địa chỉ: 2 Đường 42, Phường Hiệp Bình Chánh, Thành Phố Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh.
Email: quangngocminhco@gmail.com
Hotline: 0913.154.145

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *