Những dầu mỡ bôi trơn được quốc tế công nhận và đánh giá cao

Ngành công nghiệp bôi trơn phát triển mạnh mẽ trên toàn cầu từ hàng chục năm về trước. Nếu hỏi những dầu mỡ bôi trơn được quốc tế công nhận và đánh giá cao hiện nay?.  Quả thật sẽ rất khó trả lời, bởi lẽ sản phẩm đa dạng và riêng biệt cho nhiều thiết bị và lĩnh vực khác nhau. Tuy nhiên chúng ta có thể nhận diện được những cái tên nổi trội trong ngành công nghiệp này. Hãy cùng chúng tôi khám phá qua bài viết sau.

Những thương hiệu nổi bật trong ngành công nghiệp dầu mỡ bôi trơn

Những dầu mỡ bôi trơn được quốc tế công nhận và đánh giá cao

Dầu mỡ bôi trơn của Shell (Hà Lan)

Shell là đơn vị sản xuất dầu mỡ bôi trơn hàng đầu thế giới. Thương hiệu Shell đã ra đời cách đây hàng thế kỷ. Hiện nay Shell đang dẫn đầu trong ngành công nghiệp dầu và khí ga. Những sản phẩm của Shell có chất lượng cao và được bao phủ trên toàn cầu với hơn 99 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Dầu mỡ bôi trơn của Total S.A (Pháp)

Total là một trong 6 tập đoàn dầu khí lớn nhất thế giới. Những sản dầu bôi trơn của Total có nhiều đặc điểm nổi bật. Trong đó phải kể đến dầu bôi trơn thủy lực của Total với chỉ số độ nhớt cao, hệ số ma sát thấp, chống oxy hóa và ngăn quá trình tạo nhũ.

Dầu mỡ bôi trơn của Klüber Lubrication (Đức)

Klüber Lubrication là nhà sản xuất dầu mỡ bôi trơn có công thức đặc biệt với nhiều ưu điểm. Trong đó phải kể đến khả năng chịu nhiệt ở nhiệt độ cao và an toàn trong ngành thực phẩm. Sản phẩm dầu mỡ bôi trơn của  Klüber Lubrication được khuyến nghị sử dụng cho nhiều máy móc thiết bị hiện nay.

Dầu mỡ bôi trơn của Castrol (Anh)

Castrol là thương hiệu có xuất xứ từ Anh nổi tiếng trong ngành công nghiệp dầu bôi trơn cho động cơ. Dầu bôi trơn bánh răng của Castrol được đánh giá là một trong những loại tốt nhất hiện nay.

Dầu bôi trơn của ExxonMobil

ExxonMobil là sự kết hợp của hai công ty dầu khí lớn tại Mỹ là Mobil và Exxon. Vào những năm 40 đến 70 của thế kỷ 20, Mobil là một trong 7 công ty thống trị ngành dầu khí toàn cầu. Vào năm 2007 ExxonMobil là tập toàn có doanh thu lớn nhất trên thế giới trong ngành công nghiệp dầu khí.

Anglomoil thương hiệu dầu mỡ bôi trơn đầy triển vọng

Ra đời vào những năm 1975 tại Úc, Anglomoil là một thương hiệu nổi bật trong ngành dầu mỡ bôi trơn hiện nay.  Với chiến lược phát triển tập trung vào sản phẩm chất lượng cao.  Anglomoil đầu tư mạnh vào hệ thống R&D dầu bôi trơn để tạo tối ưu hóa cao nhất chất lượng sản phẩm. Tạo được tiếng vang ở Úc, New zealand và mở rộng thị trường ra các quốc gia châu Á Thái Bình Dương.

Tai Việt Nam, Anglomoil có mặt từ năm 1996, hiện nay đã có độ phủ trên toàn quốc với nhiều đại lý. Trong Quang Ngọc Minh chính là đại lý cung cấp dầu bôi trơn Anglomoil chính hãng tại Việt Nam hiện nay. Với nhiều chính sách ưu đãi, chuyên nghiệp trong khâu vận hành. Quang Ngọc Minh xứng đáng là một địa chỉ cung cấp dầu bôi trơn đáng tin cậy cho mọi doanh nghiệp.

*** Mời bạn tham khảo thêm: nhà phân phối dầu mỡ bôi trơn Anglomoil tại Việt Nam

Liên hệ mua dầu mỡ bôi trơn chuyên dụng cho ngành thực phẩm:

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM DV QUANG NGỌC MINH

Địa chỉ: 2 Đường 42, Phường Hiệp Bình Chánh, Thành Phố Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh.
Email: quangngocminhco@gmail.com
Hotline: 0913.154.145

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *