Nhà phân phối dầu mỡ bôi trơn thực phẩm tại Việt Nam

Việc sử dụng dầu mỡ bôi trơn thực phẩm không các xa lạ đối với các nhà máy hiện nay tại Việt Nam. Tuy nhiên không phải ai cũng nắm rõ tường tận về dòng sản phẩm này. Đặc biệt là tìm nhà phân phối dầu mỡ bôi trơn thực phẩm tại Việt Nam chính hãng. Hãy cùng Quang Ngọc Minh tìm hiểu chúng trong bài viết sau đây nhé!

*** Tham khảo video:

Tất tần tật về dầu mỡ bôi trơn thực phẩm

Bạn đang tìm hiểu về dầu mỡ bôi trơn dùng trong ngành thực phẩm?. Dưới đây là các thông tin cơ bản về dầu mỡ bôi trơn thực phẩm để giúp bạn rõ hơn về loại sản phẩm này. Qua đó giúp bạn nắm được đặc điểm, vai trò và đánh giá được chúng.

Dầu mỡ bôi trơn thực phẩm là gì?

Dẫu mỡ bôi trơn thực phẩm hay gọi tắt là dầu mỡ thực phẩm. Đây là một loại chất có vai trò bôi trơn các máy móc thiết bị trong sản xuất thực phẩm. Qua đó giúp các thiết bị này có thể vận hành một cách tối ưu và tăng độ bền.

Tại sao phải dùng dầu mỡ bôi trơn thực phẩm?

Việc sử dụng dầu mỡ bôi trơn thực phẩm có 2 vai trò. Thứ nhất giúp đảm bảo cho các máy móc thiết bị hoạt động thông suốt. Giảm các bớt các tác động do ma sát, chống oxy hóa, chống gỉ sét cho các thiết bị. Khi máy móc hoạt động liên tục với cường độ cao mà không có dầu mỡ bôi trơn sẽ không an toàn. Độ bền thiết bị giảm và tiềm ẩn các nguy cơ về cháy nổ.

Thứ hai, việc sử dụng dầu mỡ bôi trơn trong các dây chuyền sản xuất là cần thiết. Chúng giúp tạo bề mặt trơn nhẵn làm cho các vật liệu di chuyển nhanh, không bị ứ đọng. Đặc biệt là ngành thực phẩm luôn tích tụ các chất cặn, thừa. Từ đó giúp cho quá trình xử lý dọn dẹp giảm đi đáng kể. Nhờ vậy gia tăng hiệu suất đáng kể cho các dây chuyền sản xuất và an toàn cho thực phẩm.

Dầu mỡ bôi trơn thực phẩm

Có bao nhiêu loại dầu mỡ bôi trơn thực phẩm hiện nay

Hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp các dòng sản phẩm dầu mỡ bôi trơn. Tuy việc sử dụng dầu mỡ bôi trơn trong một số trường hợp có tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm. Do vậy các loại này phải đạt các tiêu chuẩn và kiểm duyệt khắt khe. Nhằm đảm đảm bảo an toàn, sử dụng đúng trong dây chuyền sản xuất.

Dựa trên tiêu chuẩn an toàn thực phẩm của USDA và hướng dẫn của NSF.  Dầu mỡ bôi trơn thực phẩm được chia làm 3 nhóm: NSF H1, NSF H2 và NSF H3.  Trong quá trình sản xuất, nếu có tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm thì bắt buộc dùng NSF H3. Nếu tiếp xúc ít với tỉ lệ dầu mỡ không quá 10mg/kg thực phẩm thì có thể dùng H1 hoặc H3. Nếu không tiếp xúc thì có thể sử dụng bất kỳ 1 trong 3 loại.

Kiểm chất dầu mỡ bôi trơn thực phẩm đạt tiêu chuẩn an toàn như thế nào?

Việc sử dụng sản phẩm có xuất xứ rõ ràng và đạt các chứng nhận tiêu chuẩn rất quan trọng. Để kiểm tra xem sản phẩm có đạt tiêu chuẩn chất lượng của USDA và được cấp chứng nhận NFS. Chúng ta có thể thực hiện việc kiểm tra trực tuyến đơn giản qua các bước sau:

Bước 1: Kiểm tra  thông tin sản phẩm dầu bôi trơn thực phẩm. Tìm mã số đăng kí của sản phẩm trên bao bì, nhãn mác.

Bước 2: Truy cập vào trang thông tin NSF: http://info.nsf.org/usda/psnclistings.asp

Bước 3: Trong giao diện của trang thông tin sẽ yêu cầu cung cấp các thông tin liên quan. Cụ thể như tên công ty, quốc gia, tên sản phẩm, mã số đăng ký và lựa chọn danh mục. Tuy nhiên bạn chỉ cần nhập mã số đăng ký vào ô Registration Number và nhấn Search.

Sau khi thực hiện thao tác trên thì màn hình sẽ trả về kết quả tên chứa tên sản phẩm. Chứng tỏ sản phẩm đã được được đăng ký cấp phép để sử dụng. Bạn có thể nhấn vào để xem các thông tin chi tiết. Còn trong trường hợp không tìm thấy kết quả thì sản phẩm chưa được đăng ký, kiểm duyệt.

Nhà phân phối dầu mỡ bôi trơn thực phẩm tại Việt Nam chất lượng

Hiện nay tại Việt Nam có rất nhiều các đơn vị cung cấp dầu bôi trơn thực vật. Trong số đó không ít các đơn vị cung cấp các sản phẩm kém chất lượng. Các sản phẩm không đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng, an toàn thực phẩm. Do vậy Quang Ngọc Minh là một lựa chọn đáng tin cậy cho bạn. Quang Ngọc Minh là nhà phân phối dầu mỡ bôi trơn thực phẩm tại Việt Nam uy tín chất lượng.

Nhà phân phối dầu mỡ bôi trơn thực phẩm tại Việt Nam

Quang Ngọc Minh – Nhà phân phối dầu mỡ bôi trơn thực phẩm tại Việt Nam uy tín

Về sản phẩm cung cấp chúng tôi cam kết 100% hàng chính hãng nhập khẩu. Thương hiệu nổi tiếng chúng tôi lựa chọn là Anglomoil của Úc. Thương hiệu Anglomoil của Úc đã có hơn 45 năm trong ngành dầu mỡ bôi trơn thực phẩm. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế và xuất khẩu trên toàn cầu. Qua đó đảm bảo được tiêu chuẩn chất lượng cao, an toàn và khắt khe nhất.

Về dịch vụ khách hàng và chính sách giá. Chúng tôi luôn cung cấp đầy đủ thông tin, tư vấn nhiệt tình. Dựa trên nhu cầu và ngân sách của khách hàng phân tích đưa ra giải pháp tối ưu nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn tạo những điều kiện thuận lợi về chính sách giá để hợp tác lâu dài với các đối tác.

> Xem thêm:

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM DV QUANG NGỌC MINH

Địa chỉ: 2 Đường 42, Phường Hiệp Bình Chánh, Thành Phố Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh.
Email: quangngocminhco@gmail.com
Hotline: 0913.154.145

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *