Nhà phân phối dầu mỡ bôi trơn thực phẩm Anglomoil tại Việt Nam

 Bạn đang tìm nhà phân phối dầu mỡ bôi trơn thực phẩm Anglomoil tại Việt Nam?. Bạn đang phân không biết lựa chọn nhà phân phối nào để hợp tác lâu dài. Hãy đến với Quang Ngọc Minh – Đại lý phân phối dầu mỡ bôi trơn thực phẩm Anglomoil chính hãng tại Việt Nam.

Ưu điểm của dầu mỡ bôi trơn thực phẩm Anglomoil

Dầu bôi trơn thực phẩm Anglomoil là dòng sản phẩm có xuất xứ thương hiệu từ Úc. Nổi tiếng với các sản phẩm dầu mỡ bôi trơn thực phẩm chất lượng cao. Tính đến thời điểm hiện tại đã có hơn 45 năm trong ngành sản xuất dầu mỡ bôi trơn. Dưới đây là một vài ưu điểm của Anglomoil:

  • Sản phẩm chất lượng cao đạt các tiêu chuẩn kiểm định chất lượng quốc tế. Các sản phẩm dầu mỡ bôi trơn thực phẩm Anglomoil đều đạt chuẩn ISO và chứng nhận NSF. Không những đáp ứng nhu cầu thị trường Úc còn rộng sang New Zealand và các quốc gia khác ở châu Á.
  • Anglomoil nói không với sản phẩm lỗi. Luôn đáp ứng được những kiểm duyệt khắt khe từ các tổ chức uy tín, được khách hàng và các doanh nghiệp tin tưởng sử dụng.
  • Các chính sách cung cấp sản phẩm, vận chuyển và bảo hành rõ ràng. Anglomoil luôn tạo điều kiện thuận lợi nhất để sản phẩm đến được tay của khách hàng một cách dễ dàng.

Dầu nén khí an toàn thực phẩm ISO 68

Nhà phân phối dầu mỡ bôi trơn thực phẩm Anglomoil tại Việt Nam

Giới thiệu về Quang Ngọc Minh

Quang Ngọc Minh là nhà phân phối dầu mỡ bôi trơn thực phẩm Anglomoil chính hãng tại Việt Nam. Quang Ngọc Minh có trụ sở đặt tại thành phố Hồ Chí Minh. Với mong muốn mang đến những sản phẩm chất lượng, đẳng cấp quốc tế đến tay khách hàng. Qua đó giúp cho quá trình vận hành sản xuất của khách hàng trở nên linh hoạt và bền bỉ. Tuổi thọ và hiệu suất sản xuất của các nhà máy cũng được tăng cường, tốt hơn.

Nhà phân phối dầu mỡ bôi trơn thực phẩm Anglomoil tại Việt Nam

Các sản phẩm dầu mỡ bôi trơn thực phẩm Anglomoil tại Quang Ngọc Minh

Hiện nay chúng tôi cùng cấp tất cả các dòng sản phẩm dầu mỡ bôi trơn của Anglomoil có hơn 29 loại sản phẩm khác nhau bao gồm:

  • Dầu bôi trơn bánh răng trong ngành thực phẩm của Anglomoil theo các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế :  ISO 100,  ISO 150, ISO 220, ISO 320, ISO 460, ISO 68, ISO 220 và ISO 680
  • Sản phẩm bôi trơn dạng bình xịt silicone chuyên dùng cho thực phẩm.
  • Sản phẩm dầu bôi trơn cho máy nén khí theo tiêu chuẩn ISO 15, ISO 32, ISO 46, ISO 68, ISO 100 và ISO 150.
  • Sản phẩm dầu gốc dành cho thực phẩm theo tiêu chuẩn ISO 15, ISO 68. Cùng với đó là các sản phẩm dầu bôi trơn chịu nhiệt, dầu thủy lực và mỡ thực phẩm khác.

nhà phân phối dầu mỡ bôi trơn thực phẩm Anglomoil tại Việt Nam. Quang Ngọc Minh cam kết 100% sản phẩm chính hãng. Các sản phẩm chúng tôi cung cấp đều đạt các tiêu chuẩn chất lượng an toàn, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Quy trình làm việc chuyên nghiệp, tư vấn nhiệt tình, nhanh chóng. Đảm bảo mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng. Với mong muốn hợp tác và phát triển bền vững và lâu dài với các đối tác.

> Xem thêm:

Thông tin liên hệ Nhà phân phối dầu mỡ bôi trơn thực phẩm Anglomoil tại Việt Nam:

CÔNG TY TNHH TM DV QUANG NGỌC MINH

Địa chỉ: 2 Đường 42, Phường Hiệp Bình Chánh, Thành Phố Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh.
Email: quangngocminhco@gmail.com
Hotline: 0913.154.145

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *