Nhà cung cấp mỡ bôi trơn thực phẩm ở Việt Nam

Mỡ bôi trơn thực phẩm là sản phẩm không thể thiếu đối với các doanh nghiệp, công ty chuyên sản xuất thực phẩm. Một sản phẩm mỡ bôi trơn thực phẩm chất lượng không chỉ đảm bảo được tính năng chuyên dụng là bôi trơn mà còn phải đảm bảo các yếu tố liên quan đến vệ sinh an toàn thực phẩm theo quy định. Vậy tìm mua mỡ bôi trơn thực phẩm chất lượng ở đâu? Quang Ngọc Minh- nhà cung cấp mỡ bôi trơn thực phẩm ở Việt Nam uy tín, chất lượng sẽ nơi mà doanh nghiệp bạn đang tìm kiếm.

Thế nào là một sản phẩm mỡ bôi trơn thực phẩm chất lượng?

Mỡ bôi trơn thực phẩm là sản phẩm được tạo nên từ dầu gốc, chất phụ gia và chất làm đặc, đây là sản phẩm giúp bôi trơn các bộ phận, chi tiết máy móc, thiết bị nhằm đảm bảo quá trình hoạt động sản xuất được diễn ra trơn tru nhưng vẫn đáp ứng các tiêu chuẩn, yêu cầu về vệ sinh an toàn thực phẩm, đạt các tiêu chuẩn, chứng nhận như: ISO, NSF,…. Như vậy, một sản phẩm mỡ bôi trơn thực phẩm được xem là chất lượng phải đảm bảo đủ 2 yếu tố cơ bản trên.

Dầu nén khí an toàn thực phẩm ISO 100

Lưu ý khi chọn lựa và sử dụng mỡ bôi trơn thực phẩm

Lựa chọn mỡ bôi trơn thực phẩm

  • Mỗi loại mỡ bôi trơn thực phẩm sở hữu những đặc tính riêng biệt, phù hợp với loại chi tiết, bộ phận máy cần bôi trơn khác nhau, do đó, người dùng nên dựa trên đặc tính sản phẩm và vị trí thiết bị, bộ phận cần mỡ bôi trơn mà chọn sản phẩm phù hợp.
  • Lưu ý hạn sử dụng của mỡ bôi trơn, chỉ nên mua sản phẩm còn hạn sử dụng.
  • Để cho chắc chắn, người mua nên kiểm tra độ an toàn của loại mỡ bôi trơn dự định mua bằng việc tra cứu thông tin sản phẩm trên Whitebook nhằm hạn chế những rủi ro không mong muốn trong quá trình sử dụng.

Sử dụng mỡ bôi thực phẩm đúng cách

  • Bôi mỡ với lượng vừa đủ, không quá nhiều cũng không quá ít. Bởi quá nhiều sẽ làm tăng độ ma sát giữa các chi tiết, bề mặt bộ phận thiết bị, máy móc, ngược lại bôi mỡ quá ít sẽ làm sản sinh ma sát khô gây hỏng thiết bị.
  • Không để lẫn các loại mỡ mới, cũ với nhau nhằm đảm bảo đặc tính chuyên dụng của sản phẩm.
  • Sử dụng và bảo quản mỡ bôi trơn theo như bảng chỉ dẫn MSDS- chỉ dẫn an toàn hóa chất cho người sử dụng được dán trên mỗi sản phẩm.

Nhà cung cấp mỡ bôi trơn thực phẩm ở Việt Nam

Vì sao Quang Ngọc Minh là nhà cung cấp mỡ bôi trơn thực phẩm ở Việt Nam chất lượng, uy tín?

  • Quang Ngọc Minh chúng tôi là nhà phân phối sản phẩm mỡ bôi trơn thực phẩm, dầu bôi trơn thực phẩm và các loại dầu mỡ bôi trơn công nghiệp khác uy tín, chất lượng tại Việt Nam.
  • Chúng tôi là đại lý ủy quyền của thương hiệu dầu mỡ bôi trơn thực phẩm nổi tiếng Anglomoil của Úc, do đó, 100% sản phẩm mỡ bôi trơn thực phẩm do chúng tôi phân phối đều được nhập khẩu từ Úc, đảm bảo đầy đủ chứng từ, chứng nhận: ISO, NSF, HACCP, MSDS.
  • Cam kết giá thành sản phẩm tốt, hỗ trợ đổi trả, giao hàng nhanh chóng.

*** Mời bạn tham khảo thêm: nhà phân phối dầu mỡ bôi trơn Anglomoil tại Việt Nam

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM DV QUANG NGỌC MINH

Địa chỉ: 2 Đường 42, Phường Hiệp Bình Chánh, Thành Phố Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh.
Email: quangngocminhco@gmail.com
Hotline: 0913.154.145

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *