Mỡ bôi trơn cho van an toàn thực phẩm

Trong ngành công nghiệp thực phẩm hiện nay ngày càng có yêu cầu cao hơn và đặc biệt là vấn đề an toàn, sạch sẽ và tránh nhiễm bẩn trong quá trình xử lý thực phẩm. Công ty Quang Ngọc Minh là công ty chuyên phân phối những dòng sản phẩm bôi trơn đặc chủng như chịu nhiệt độ, tốc độ cao, an toàn thực phẩm. Để tìm hiểu thêm về mỡ bôi trơn cho van an toàn thực phẩm thì hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Van an toàn là gì? Tại sao nên sử dụng mỡ bôi trơn cho van an toàn thực phẩm trong công nghiệp?

Van an toàn là gì?

Hiện nay van an toàn có thể hiểu đây chính là van bảo vệ hệ thống dẫn lưu chất sau van giúp cho hệ thống luôn hoạt động một áp lực nhất định.

Công dụng của mỡ bôi trơn cho van an toàn thực phẩm trong công nghiệp

 • Với những thành phần có trong mỡ bôi trơn thì nhiều khách hàng đã lựa chọn mỡ hơn so với dầu nhớt hay dầu nhờn.
 • Mỡ bôi trơn được sử dụng bôi trơn cho các cơ cấu tại các vị trí hở không được bôi trơn thường xuyên. Ví dụ như các khớp nối, ổ trục bánh xe, các thiết bị cơ giới không được bảo quản lâu ngày trong điều kiện ẩm ướt bị gỉ sét.
Van an toàn là gì? Tại sao nên sử dụng mỡ bôi trơn cho van an toàn thực phẩm trong công nghiệp?
Mỡ bôi trơn cho van an toàn thực phẩm
 • Ngoài ra công dụng lớn của mỡ bôi trơn là bao kín và bảo quản vùng trục của các thiết bị  chịu tải sóc, rung của ngành vận tải.
 • Mỡ bôi trơn ngành thực phẩm có khả năng chống mài mòn và kháng lại tất cả các tác động oxy hóa từ môi trường bên ngoài.
 • Nhiều trường hợp các chuyên gia sử dụng thêm máy bơm mỡ bởi nó mang lại nhiều công dụng lớn: giúp động cơ máy hoạt động trơn tru êm ái hơn.

Mời bạn cùng tìm hiểu về các loại dầu mỡ bôi trơn cho máy móc công nghiệp thực phẩm chất lượng tốt nhất thị trường hiện nay

Các loại mỡ bôi trơn cho van an toàn thực phẩm trên thị trường

 • Mỡ bò chịu nhiệt: có công dụng bảo vệ vòng bi và các vị trí bôi trơn khỏi bị mài mòn, chống oxy hóa, chống gỉ, biến dạng. Loại mỡ này có khả năng làm kín cao ngăn chặn bụi bẩn xâm nhập. Đặc biệt là giảm được tiếng ồn khi máy hoạt động.
 • Mỡ bôi trơn đa dạng và kháng nước: sản phẩm này có đặc tính kháng nước tốt và các chất chống oxy hóa, ăn mòn dùng cho các thiết bị ô tô và thiết bị công nghiệp.
 • Mỡ an toàn thực phẩm được sử dụng cho máy móc thiết bị trong công nghiệp chế biến thực phẩm, đồ uống, bao bì thực phẩm. Sản phẩm mỡ này phải đáp ứng các yêu cầu như không màu, không mùi, không vị và đạt an toàn thực phẩm.

>>>Tham khảo thêm loại mỡ bôi trơn cho máy công nghiệp thực phẩm

Quang Ngọc Minh là đơn vị cung cấp mỡ bôi trơn cho van an toàn thực phẩm

Quang Ngọc Minh là đơn vị cung cấp mỡ bôi trơn cho van an toàn thực phẩm

Hiện nay trên thị trưởng có rất nhiều công ty cung cấp các sản phẩm mỡ bôi trơn công nghiệp của rất nhiều hãng khác nhau với mức giá và chất lượng sản phẩm cũng khác nhau. Tuy nhiên công ty của chúng tôi luôn có đủ kiến thức cũng như kinh nghiệm để tư vấn và cung cấp cho khách hàng những sản phẩm phù hợp nhất.

 • Tại đây khách hàng được hướng dẫn cách lựa chọn và xác định mỡ bôi phù hợp với từng ứng dụng cụ thể.
 • Giao hàng nhanh chóng.
 • Bồi thường toàn bộ nếu khách hàng phát hiện trường hợp hàng giả.

Mọi ý kiến về thông tin cũng như yêu cầu báo giá các sản phẩm mỡ bôi trơn cho van an toàn thực phẩm vui lòng liên hệ với Quang Ngọc Minh để được tư vấn chi tiết.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *