Thế mạnh của dầu bôi trơn công nghiệp Anglomoil tại Việt Nam

Một thương hiệu dầu bôi trơn công nghiệp nổi tiếng trên thế giới bắt đầu xuất hiện tại Việt Nam từ những năm 1996. Đó dầu bôi trơn công nghiệp Anglomoil với công nghệ của Australia. Hiện nay dầu bôi trơn công nghiệp Anglomoil tại Việt Nam đã được tin dùng rộng rãi. Chúng ta hãy cùng theo dõi bài viết sau để biết vì sao nó lại được ưa chuộng như vậy nhé.

Dầu bôi trơn công nghiệp là gì?

Trước đây người ta sử dụng mỡ lợn, dầu oliu hoặc thực vật tương tự để bôi trơn cho máy móc. Lúc này chưa có khái niệm về dầu bôi trơn công nghiệp. Đến những năm 80 của thế kỷ 19 dầu công nghiệp mới bắt đầu xuất hiện với tên gọi là dầu nhờn. Thành phần chính của nó là dầu gốc và phụ gia. Đó chính là tiền thân của dầu bôi trơn công nghiệp hiện nay.

Thế mạnh của dầu bôi trơn công nghiệp Anglomoil tại Việt Nam

Ngày nay người ta sử dụng khái niệm dầu bôi trơn công nghiệp để chỉ loại dầu bôi trơn các máy móc thiết bị trong công nghiệp. Hai vai trò cơ bản của nó là bảo vệ máy móc và tăng hiệu suất của thiết bị.

Các loại dầu bôi trơn công nghiệp Anglomoil tại Việt Nam

Anglomoil là một thương hiệu có nguồn gốc xuất xứ từ Úc nổi tiếng với các loại dầu bôi trơn chất lượng cao. Dưới đây là các loại dầu bôi trơn công nghiệp của Anglomoil đang cung cấp trên thị trường.

 • Dầu thủy lực ( Lubemaster hydraulic ) sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 46 và 68
 • Dầu cắt gọt ( Solube cutting oil, Solube cutting oil EP)
 • Dầu máy nén khí: Compressor S/R ISO 32/46/68/100; Compressor H/R ISO 150; SFR Compressor oil ISO 46
 • Dầu truyền nhiệt (Heatrans oil)
 • Dầu rãnh trượt (Slideway oil)
 • Dầu bánh răng ( Machine oil)
 • Dầu tuabin ( (Turbine oil )
Dầu rãnh trượt Slideway Oil ISO 32, 68, 220
Dầu rãnh trượt Slideway Oil ISO 32, 68, 220

Thế mạnh của dầu bôi trơn công nghiệp Anglomoil tại Việt Nam

Dầu bôi trơn công nghiệp xuất hiện và có bề dày phát triển lâu đời với những cái tên gạo cội như Shell, Total, Castrol. Vậy Anglomoil  đã thể hiện mình như thế nào để có được sự tin tưởng của khách hàng tại Việt Nam?.

Sự vượt trội về chất lượng sản phẩm – Chiến lược khác biệt hóa sản phẩm

Đây chính là điều tạo nên lợi thế cạnh tranh của Anglomoil so với các hãng khác. Các sản phẩm dầu bôi trơn công nghiệp vượt xa các tiêu chuẩn quốc tế ( ISO).  Anglomoil sử dụng dầu gốc cao cấp từ 2 nhóm trở lên và không sử dụng dầu tái chế. Đối với phụ gia chỉ dùng 1 hãng và được kiểm duyệt bởi hãng phụ gia nổi tiếng Lubrizol. Do vậy sản phẩm dầu bôi trơn của Anglomoil có tính khử nhũ, chống ăn mòn, ổn định thủy lực, chỉ số nhớt và khả năng chống oxy hóa cao.

anglomoil

Hiệu quả của dầu bôi trơn Anglomoil dùng cho hệ thống thủy lực tại Cơ sở sản xuất Xe tiết kiệm năng lượng đầu tiên ở Malaysia sau 6 tháng sử dụng:

 • Chi phí dầu tiết kiệm cho hệ thống lên đến 63%, thời gian thay dầu được kéo dài lên khoảng 11 lần.
 • Khả năng bôi trơn được cải thiện, đơn giản hóa lịch trình bảo dưỡng và bôi trơn
 • Giảm thiểu được các chi phí xử lý cho hệ thống.

Chính sách hỗ trợ và đào kỹ thuật chuyên môn

Anglomoil có bộ phận R&D chuyên nghiệp đảm bảo công nghệ sử dụng là tấn tiến và hiện đại nhất. Có bộ phận hỗ trợ và đào tạo kỹ thuật riêng biệt cho khách hàng,

Hệ thống mạng lưới phân phối

Anglomoil hiện nay có mặt tại nhiều quốc trên thế giới trong đó có New Zealand và các quốc gia ở Châu Á Thái Bình Dương. Tại Việt Nam, Anglomoil có mặt rộng rãi trên cả ba miền với hơn 21 tỉnh thành phố.

Mua dầu bôi trơn công nghiệp Anglomoil tại Việt Nam như thế nào?

Nếu bạn đang phân vân không biết mua dầu Anglomoil chính hãng thì hãy đến với Quang Ngọc Minh. Đại lý phân phối chính hãng dầu bôi trơn Anglomoil tại Việt Nam. Tại Quang Ngọc Minh bạn hoàn toàn có thể yên tâm về sản phẩm và dịch vụ.

 • Quang Ngọc Minh cam kết cung cấp dầu Anglomoil hàng chính hãng 100%. Nói không với hàng nhái kém chất lượng và dầu tái sử dụng. Chúng tôi có năng lực cung cấp đầy đủ và toàn diện các sản phẩm dầu bôi trơn công nghiệp hiện nay của Anglomoil.
 • Chúng tôi có đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp và chu đáo xuyên suốt 24/7. Tư vấn kỹ lưỡng giúp khách hàng lựa chọn được loại sản phẩm phù hợp. Luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng và tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng.
 • Chính sách giá cạnh trên thị trường. Chúng tôi luôn nỗ lực trong việc mang đến sản phẩm chất lượng cao với giá hợp lý. Đồng thời chúng tôi cũng có nhiều chính sách ưu đãi khác. Nhằm thúc đẩy quá trình hợp tác và phát triển lâu dài của hai bên.
 • Chính sách vận chuyển và bảo hành rõ ràng. Chúng tôi quan tâm đến quyền lợi và lợi ích của khách hàng. Tạo điều kiện để việc vận giao nhận diễn ra thuận lợi và hỗ trợ ngay khi cần thiết.

Ngoài ra, đối với từng hệ thống từng thiết bị, từng vị trí và môi trường bôi trơn khác nhau sẽ cần dầu bôi trơn khác nhau. Do vậy để sử dụng sản phẩm đạt hiệu quả cao nhất cho hệ thống của mình. Bạn đừng ngần ngại, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé.

*** Mời bạn tham khảo thêm: nhà phân phối dầu mỡ bôi trơn Anglomoil tại Việt Nam

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM DV QUANG NGỌC MINH

Địa chỉ: 2 Đường 42, Phường Hiệp Bình Chánh, Thành Phố Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh.
Email: quangngocminhco@gmail.com
Hotline: 0913.154.145

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *