Giới thiệu dầu bôi trơn công nghiệp Anglomoil nhập khẩu từ Úc

Anglomoil là một công ty có 100% vốn đầu tư từ Úc. Anglomoil đã sáng tạo và sản xuất nên những loại dầu nhớt từ năm 1975 chất lượng cao. Quang Ngọc Minh được biết đến là đại lý ủy quyền của dầu nhớt Anglomoil tại Việt Nam. Chúng tôi tập trung phân phối và bán những sản phẩm dầu bôi trơn  Anglomoil đạt được chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế ISO phân bố trong các ngành thực phẩm, ngành nông nghiệp, công nghiệp. Chúng tôi sẽ giới thiệu dầu bôi trơn công nghiệp Anglomoil nhập khẩu từ Úc dưới bài viết sau đây nhé!

Giới thiệu dầu bôi trơn công nghiệp Anglomoil nhập khẩu từ Úc
Dầu bôi trơn công nghiệp Anglomoil nhập khẩu từ Úc

Những loại dầu bôi trơn công nghiệp

Dầu bôi trơn công nghiệp là một chất bôi trơn chuyên dụng được sử dụng trực tiếp hoặc gián tiếp vào dây chuyền sản xuất. Mục đích của việc này là giúp bôi trơn đồng thời bảo dưỡng thiết bị máy móc đảm bảo năng suất hoạt động đạt hiệu quả cao.

Thị trường hiện nay có 7 loại dầu bôi trơn công nghiệp, đó là:

  • Dầu rãnh trượt Slideway Oil ISO 32, 68, 220
  • Dầu truyền nhiệt Heatrans Oil ISO 32, 100
  • Dầu máy khí nén Compressor S/R ISO 32, 46, 68, 100
  • Dầu cắt gọt Solube Cutting GP Concentrate
  • Dầu thủy lực Lubemaster Hydraulic ISO 46, 68
  • Mỡ bôi trơn Angloplex Grease
  • Mỡ bôi trơn G-2163 NLGI-2

Quang Ngọc Minh – đại lý dầu bôi trơn công nghiệp Anglomoil nhập khẩu từ Úc

Giới thiệu về đại lý cung cấp dầu bôi trơn công nghiệp Anglomoil nhập khẩu từ Úc

Quang Ngọc Minh là công ủy quyền chính thức của Anglomoil. Công ty được đánh giá là đại lý cung cấp dầu bôi trơn công nghiệp uy tín, chất lượng và hàng đầu trong nước.

Mỗi sản phẩm của chúng tôi là một minh chứng cho sự nghiên cứu sâu rộng về kỹ thuật, chuyên môn của các nhà hóa học. Và thành quả mà Anglomoil đạt được, chính là sở hữu số lượng lớn khách hàng trung thành, những người luôn đánh giá cao hiệu quả của chi phí họ nhận được khi chọn đến dàu bôi trơn công nghiệp Anglomoil.

Quang Ngọc Minh - đại lý dầu bôi trơn công nghiệp Anglomoil nhập khẩu từ Úc

Về sản phẩm và chất lượng dịch vụ của chúng tôi cung cấp

Mỗi sản phẩm đều được sản xuất từ dây chuyền công nghệ khép kín hiện đại, bảo đảm tiêu chuẩn an toàn quốc tế ISO. Hơn thế nữa, những sản phẩm mà Quang Ngọc Minh cung cấp đều có những đặc điểm nổi trội hơn so với các hãng khác:

  • Dùng duy nhất một hãng phụ gia.
  • Gia tăng chỉ số độ chất lượng của nhớt và công nghệ nhằm duy trì tuổi thọ dài lâu của dầu nhớt, bảo vệ động cơ.
  • Sử dụng dầu gốc cao cấp và dứt khoát nói không với sử dụng dầu đã tái chế,…

Chẳng những vậy, mỗi sản phẩm còn có cả bảng chỉ dẫn MSDS. Trong bảng chỉ dẫn này sẽ cung cấp cho bạn chi tiết về thành phần sản xuất cũng như chứng nhận kiểm nghiệm quốc tế và đặc điểm của ưu việt của mỗi loại dầu bôi trơn. Bên cạnh đó, phát huy được hết công nghệ tối ưu của từng loại dầu bôi trơn.

Đi cùng với chất lượng sản phẩm, Quang Ngọc Minh luôn có đội ngũ kỹ thuật và tư vấn viên nhiệt huyết, nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi cam kết hỗ trợ bạn đầy đủ thông tin, công dụng cũng như cách sử dụng của từng sản phẩm dầu bôi trơn công nghiệp Anglomoil nhập khẩu từ Úc.

Mời bạn tham khảo về dòng sản phẩm Dầu Anglomoil dùng tốt nhất cho hệ thống truyền nhiệt được nhập khẩu từ Úc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *