Dầu truyền nhiệt chất lượng cao Anglomoil

Ngày nay, dầu truyền nhiệt được ứng dụng phổ biến trong các ngành công nghiệp như gỗ, nhựa, giấy,… đang là một sự lựa chọn được nhiều nhà doanh nghiệp ưa chuộng với khả năng duy trì hoạt động và bảo vệ của hệ thống truyền nhiệt. Quang Ngọc Minh là đại lý chuyên cung cấp dầu truyền nhiệt chất lượng cao Anglomoil. Để hiểu rõ hơn về sản phẩm, mời bạn tham khảo dưới bài viết sau đây nhé!

Dầu truyền nhiệt chất lượng cao Anglomoil là gì?

Dầu truyền nhiệt còn được gọi là dầu tải nhiệt, dầu bảo ôn….Được nhiều hãng dầu nhớt nổi tiếng trên thế giới sản xuất: Total, Shell, Caltex, Mobil, Anglomoil,… Được pha chế theo công nghệ đặc biệt sử dụng dầu gốc khoáng tinh chế kết hợp cùng hệ phụ gia chứa các chất chống rỉ, chất oxy hóa… tăng khả truyền tải nhiệt cho hệ thống truyền nhiệt trong động cơ máy móc. Dầu truyền nhiệt tốt thường có những đặc điểm sau: dẫn nhiệt tốt, độ ổn định nhiệt và oxy hóa tốt, độ sạch của dầu cao, và hiệu quả kinh tế cao.

Dầu truyền nhiệt chất lượng cao Anglomoil là gì?
Dầu truyền nhiệt chất lượng cao

Công dụng của dầu truyền nhiệt chất lượng cao Anglomoil

Chức năng chính của dầu truyền nhiệt là truyền tải nhiệt. Bên cạnh đó, nó còn có chức năng khác, như là: giảm thiểu tối đa sự hình thành cặn cacbon, các chất axit hữu cơ bám trên bề mặt hệ thống, giúp tăng tuổi thọ, thời gian sử dụng động cơ, bảo vệ động cơ.

Ngoài chức năng truyền tải nhiệt thì loại dầu tốt phải có chức năng bảo vệ thống bằng cách giảm thiểu sự hình thành axit hữu cơ và cặn cacbon bám lên bề mặt bên trong hệ thống, giảm thiểu tối đa nguy cơ cháy nổ nhờ vào nhiệt độ chớp cháy của dầu.

Ứng dụng của dầu truyền nhiệt chất lượng cao Anglomoil

Là loại dầu được sử dụng phổ biến trong các ngành công nghiệp như may mặc, giấy, thuộc da, xây dựng,…

Cách chọn mua dầu truyền nhiệt chất lượng dựa theo những tiêu chí nào

Chúng ta phải căn cứ vào các chỉ số như độ bền oxi hóa, bền nhiệt, khả năng truyền nhiệt, giới hạn nhiệt độ màng dầu, giới hạn nhiệt độ khối dầu hay nhiệt độ bồn dầu và để chọn lựa loại dầu thích hợp để có hiệu quả sử dụng cao nhất.

  • Chọn lựa dầu truyền nhiệt theo yêu cầu đặc tính của sản phẩm.
  • Chọn dầu truyền nhiệt (dầu giải nhiệt, dầu làm mát) theo khuyến cáo của nhà sản xuất.
  • Chọn dầu giải nhiệt, chịu được nhiệt độ tối đa.
  • Chọn dầu truyền nhiệt theo thương hiệu nổi tiếng.
  • Chọn dầu truyền nhiệt dựa trên giá cả thị trường

Quang Ngọc Minh – đại lý cung cấp dầu truyền nhiệt chất lượng cao Anglomoil

Quang Ngọc Minh - đại lý cung cấp dầu truyền nhiệt chất lượng cao Anglomoil
Dầu truyền nhiệt chất lượng cao Anglomoil

Quang Ngọc Minh là nhà phân phối  chính thức của Anglomoil. Công ty được đánh giá là đại lý cung cấp dầu truyền nhiệt uy tín, chất lượng và hàng đầu trong nước. Mỗi sản phẩm của chúng tôi đều được sản xuất từ dây chuyền công nghệ khép kín hiện đại, bảo đảm tiêu chuẩn an toàn quốc tế ISO. Bên cạnh đó, chúng tôi còn sở hữu đội tư vấn viên nhiệt tình, luôn tận tâm hỗ trợ quý khách hàng. Ngoài chất lượng sản phẩm, chúng tôi còn đảm bảo về giá lý tưởng và giao hàng nhanh. Quý khách hàng sẽ hài lòng khi liên hệ đến chúng tôi.

Xem thêm các loại Dầu nhớt chuyên dụng cho máy nén khí được nhiều khách hàng lựa chọn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *