Dầu rãnh trượt cho máy CNC

Máy CNC là một dạng máy được điều khiển tự động dưới sự giúp sức của máy tính. Máy có chức năng thực hiện cắt kim loại theo những đường cong một cách dễ dàng, cắt tỉa họa tiết, hoa văn sắc sảo đẹp mắt. Vì thế máy CNC đòi hỏi một bộ máy thật tốt và chế độ làm việc trơn chu để có thể hoàn thành thật chính xác các công việc được giao. Vậy bạn đã tìm kiếm loại dầu rãnh trượt cho máy CNC thật tốt chưa ? Quang Ngọc Minh là đơn vị cung cấp dầu rãnh trượt chính hãng, được nhập khẩu chính hãng tại Úc, đại lý ủy quyền chính thức cho thương hiệu Anglomoil nổi tiếng.

Ứng dụng dầu rãnh trượt cho máy CNC

Dầu rãnh trượt được khách hàng ưa chuộng và sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp, là sự lựa chọn không thể thiếu của máy CNC.

  • Dùng trong công nghiệp cắt gọt kim loại.
  • Sử dụng bôi trơn thanh trượt vuông, thanh trượt tròn, rãnh, bàn để tăng khả năng bám dính vào bề mặt kim loại.
  • Đặc biệt làm giảm tính ma sát, đường dẫn trượt thẳng đứng hoặc nằm ngang có thể dùng khi tải trọng lớn và vận tốc trượt nhỏ.
Ứng dụng dầu rãnh trượt cho máy CNC
Dầu rãnh trượt cho máy CNC

Lựa chọn dầu rãnh trượt Slideway Oil ISO 32, 68, 220 hoàn hảo cho máy CNC

Một gợi ý tuyệt vời bạn có thể tham khảo về loại dầu rãnh trượt cho máy CNC là Slideway Oil 32, 68, 220. Được tinh chế từ một loại dầu khoáng chất lượng, quy trình chế tạo và sản xuất theo công nghệ của Anglomoil, một trong những thương hiệu uy tín hàng đầu thế giới. Loại dầu rãnh trượt Slideway Oil làm rất tốt trong việc tăng hiệu quả cho thanh trượt, chống mài mòn, chịu được áp lực cao, tách nước, sáng màu, hạn chế gây ra mùi khó chịu. Giúp tăng độ chính xác và hiệu suất làm việc đáng kể.

Có sử dụng dầu thủy lực cho máy CNC được không

Dầu thủy lực cũng có những chức năng tương tự dầu rãnh trượt như bôi trơn, giảm ma sát,… Tuy nhiên, mỗi loại dầu sẽ được sản xuất phù hợp với từng loại máy móc và môi trường làm việc khác nhau. Cho nên để lựa chọn loại dầu phù hợp với máy móc của mình nên tìm hiểu kĩ về độ nhớt, nhiệt độ, thương hiệu sản xuất, các chức năng,… tìm hiểu kỹ thông tin không những giúp tiết kiệm thời gian, chi phí mà còn giúp máy móc hoạt động tốt, duy trì ổn định.

Quang Ngọc Minh – công ty cung cấp dầu rãnh trượt cho máy CNC chất lượng cao

Quang Ngọc Minh – công ty cung cấp dầu rãnh trượt cho máy CNC chất lượng cao

Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp các loại dầu mỡ chuyên dụng trong thực phẩm, nông nghiệp và công nghiệp. Với nhiều năm kinh nghiệm, Quang Ngọc Minh cam kết tư vấn và phân phối ra thị trường những sản phẩm chính hãng, giá thành cạnh tranh, luôn hỗ trợ khách hàng hết mình. Kiến thức chuyên môn về các loại dầu mỡ cao, có thể tư vấn hướng dẫn một cách tốt nhất. Sử dụng dầu bên chúng tôi có hiệu quả gấp nhiều lần so với các sản phẩm trên thị trường khác. Ngoài dầu rãnh trượt cho máy CNC, công ty có đa dạng sự lựa chọn cho khách hàng hầu hết các lĩnh vực như dầu cắt gọt Solube Cutting GP Concentrate, dầu thủy lực Lubemaster Hydraulic ISO 46, 68,… Hãy đến ngay cửa hàng hoặc tham khảo qua trang web foodlubricant.com nhé.

Dầu rãnh trượt cho máy công cụ

Liên hệ tư vấn chi tiết:

CÔNG TY TNHH TM DV QUANG NGỌC MINH

Địa chỉ: 2 Đường 42, Phường Hiệp Bình Chánh, Thành Phố Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh.
Email: quangngocminhco@gmail.com
Hotline: 0913.154.145

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *