Dầu nhớt chuyên dụng cho máy nén khí

Dầu nhớt chuyên dụng là một loại dầu đặc biệt được chế tạo để giúp máy nén khí hoạt động ổn định và chống lại sự mài mòn khi vận hành. Quang Ngọc Minh là đơn vị cung cấp dầu nhớt chuyên dụng cho máy nén khí, cam kết sản phẩm chính hãng, giá thành cạnh tranh. Với những kiến thức chuyên sâu của mình, chúng tôi tự tin giới thiệu đến quý khách hàng một số thông tin của dầu nhớt chuyên dụng, hỗ trợ khách hàng hiểu hơn và lựa chọn đúng loại dầu nhớt phù hợp với máy của mình.

Chức năng của dầu nhớt chuyên dụng cho máy nén khí

1). Bôi trơn

Khi hoạt động với tốc độ cao, nếu không có sự hỗ trợ của dầu nhớt chuyên dụng cho máy nén khí có thể khiến máy móc hao mòn, hư hỏng nặng. Dầu nhớt giúp tạo sự chuyển động linh hoạt, giảm sự ma sát cho vòng bi và ổ trục.

Chức năng của dầu nhớt chuyên dụng cho máy nén khí

2). Làm sạch

Dầu nhớt có vai trò làm sạch máy móc đến khó tin. Khi máy móc vận hành, xuất hiện nhiều bụi và cặn bẩn, dầu nhớt sẽ rửa trôi bụi bẩn chống hình thành cặn bẩn bám vào máy một cách tuyệt vời. Không những thế, nó còn giúp ổn định lượng nhiệt sản sinh ra trong quá trình vận hành, làm mát máy và ổn định hoạt động cho máy nén khí.

3). Làm kín

Được nghiên cứu và chế tạo bởi Anglomoil, thương hiệu dầu nhớt hàng đầu thế giới. Với độ nhớt vừa đủ làm kín khe hở giữa 2 trục vít của máy, hỗ trợ việc nén khí giúp ngăn cản không khí đi vào các bộ phận gây hư hỏng.

4). Mang lại thủy lực

Hỗ trợ động cơ vận hành khỏe hơn, bền hơn, tăng năng suất làm việc và độ chính xác.

Dầu rãnh trượt cho máy công cụ

Cách chọn dầu cho máy nén khí

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại máy nén khí khác nhau, vì thế quý khách hàng cần cực kỳ cẩn thận lựa chọn loại dầu nhớt chuyên dụng cho máy nén khí phù hợp nhất. Cần đọc kĩ khuyến cáo của nhà sản xuất và yêu cầu độ nhớt, nhiệt độ khi vận hành, tìm hiểu về thương hiệu và nguồn gốc sản xuất của dầu nhớt, nhiệt độ, môi trường làm việc,…Hãy lựa chọn nơi cung cấp uy tín, chính hãng để tránh mất thời gian và tiền bạc.

Loại dầu nhớt chuyên dụng chất lượng tốt, nên dùng

Loại dầu nhớt chuyên dụng chất lượng tốt, nên dùng

Dầu bôi trơn máy nén khí an toàn thực phẩm các loại ISO 100/150/32/46/68 là một lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Được sản xuất từ hydrocarbon tổng hợp và một số thành phần khác, có thể tiếp xúc an toàn với thực phẩm. Hạn chế trầy xước, mài mòn, sự tạo nhũ với nước mạnh mẽ. Mang lại độ nhớt cao, ít tạo bọt, khả năng tương tích cao. Tất cả điều trên đã giúp dầu nhớt Anglomoil nhận được sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng.

Quang Ngọc Minh là công ty phân phối dầu nhớt uy tín

Chúng tôi là công ty cung cấp dầu nhớt chuyên dụng cho máy nén khí và đa dạng các loại dầu khác, luôn có sẵn để có thể đáp ứng yêu cầu của khách hàng mọi lúc. Để tìm hiểu rõ hơn về thông tin và giá cả, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn tận tình, chu đáo.

***Xem thêm Dầu cắt gọt kim loại Anglomoil

Liên hệ tư vấn chi tiết:

CÔNG TY TNHH TM DV QUANG NGỌC MINH

Địa chỉ: 2 Đường 42, Phường Hiệp Bình Chánh, Thành Phố Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh.
Email: quangngocminhco@gmail.com
Hotline: 0913.154.145

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *