Dầu mỡ bôi trơn máy chế biến thực phẩm

Lương thực, thực phẩm là một trong những thứ cần thiết nhất cho cuộc sống của bất kì ai, vì thế ngành công nghiệp chế biến lương thực cũng là một trong những ngành công nghiệp quan trọng nhất. Để có thể sản xuất và chế biến với số lượng lớn và nhanh chóng thì người ta thường sử dụng đến những chiếc máy. Những cỗ máy này sẽ giúp việc sản xuất, chế biến hay đóng gói bảo quản thực phẩm trở nên dễ dàng, thuận tiện và nhanh chóng hơn. Quang Ngọc Minh chuyên phân phối các sản phẩm dầu mỡ bôi trơn đến từ thương hiệu Anglomoil của đất nước Úc trong đó có dầu mỡ bôi trơn máy chế biến thực phẩm.

Thế nào là dầu mỡ bôi trơn ?

Đây là loại dầu được dùng để bôi trơn các piston, răng cưa hoặc các bộ phận khác để máy có thể hoạt động trơn tru, không bị khô máy ảnh hưởng đến quá trình vận hành của máy.

Thế nào là dầu mỡ bôi trơn ?

Dầu bôi trơn máy có thể được hình dung như là một lớp đệm nhờn và trơn được phủ lên bề mặt tiếp xúc giữa các chi tiết, bộ phận của động cơ giúp làm giảm ma sát, làm mát máy, lọc được các cặn, từ đó máy có thể vận hành với năng suất cao đồng thời tránh được sự mài mòn của các chi tiết kim loại giúp tuổi thọ máy tăng.

https://foodlubricant.com/dau-mo-boi-tron-cho-may-moc-cong-nghiep-thuc-pham.html

Máy chế biến thực phẩm là gì ?

Đây là tên gọi chung của nhiều loại máy dùng để chế biến thực phẩm như máy cắt thực phẩm, máy hấp thực phẩm,… Sau đây là một số loại máy chế biến thực phẩm:

  • Máy đùn xoắn xúc xích tự động AK-2500 (TMTP-G18)
  • Máy xay giò, chả 1100W (TMTP-B06)
  • Máy tách xương cá YRFL-380 (TMTP-KA04)
  • Máy tiêm dịch gia vị vào thịt YZ-80 (TMTP-DA09)
  • Máy vặt lông gà phi 55 VN (TMTP-H02),…

Vì sao nên sử dụng dầu nhờn bôi trơn cho các máy chế biến thực phẩm ?

Hầu như tất cả các loại máy móc đều cần đến dầu bôi trơn để hoạt động, dầu bôi trơn giúp bảo vệ máy từ đó có thể sử dụng ổn định và lâu bền. Bảo vệ máy ở đây tức là làm giảm ma sát, làm mát động cơ và lọc cặn. Việc sử dụng ổn định và lâu bền sẽ giúp giảm chi phí sửa chữa và mua thiết bị mới, đồng thời ít gây gián đoạn công việc.

Một số loại dầu bôi trơn phù hợp cho máy chế biến thực phẩm

Một số loại dầu bôi trơn phù hợp cho máy chế biến thực phẩm

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại dầu bôi trơn máy khác nhau nhưng chúng ta phải lựa chọn kĩ càng bởi nếu gặp phải hàng nhái, hàng kém chất lượng không nhưng không bảo vệ được máy mà còn góp phần làm hư máy. Để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, Ngọc Quang Minh đã nhập từ Úc về các sản phẩm dầu nhờn bôi trơn của thương hiệu uy tín Anglomoil. Các loại dầu có thể sử dụng cho máy chế biến thực phẩm là:

  • Mỡ bôi trơn G-2163 NLGI-2 và Mỡ bôi trơn Angloplex Grease và G-2163 NLGI-2.
  • Dầu bôi trơn dành cho bánh răng trong thực phẩm các loại: ISO 68/100/150/220/320/460/680 – gốc nhóm 4 PAO.
  • Dầu truyền nhiệt an toàn thực phẩm ISO 32 – gốc nhóm 4 PAO

Dầu mỡ bôi trơn máy móc là lĩnh vực của Quang Ngọc Minh. Chúng tôi cam kết đảm bảo uy tín và chất lượng sản phẩm chúng tôi cung cấp trong các ngành khác nhau trong đó có thực phẩm nói chung và dầu mỡ bôi trơn máy chế biến thực phẩm nói riêng.

Mời bạn tham khảo dầu mỡ bôi trơn máy cắt thực phẩm chất lượng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *