Dầu mỡ bôi trơn máy hấp thực phẩm

Hầu như tất cả mọi người trừ em bé và trẻ nhỏ thì ai cũng biết nấu một món gì đó. Để có thể nấu được một món ăn ngon và hoàn chỉnh thì đòi hỏi nhiều yếu tố và kĩ năng khác nhau. Có nhiều phương pháp để có thể chế biến một món ăn như chiên, xào, luộc, nướng và cả hấp. Mỗi phương pháp có mỗi độ khó khác nhau, riêng hấp thì khá dễ nhưng cần sự cẩn thận và tỉ mỉ. Vì thế các kỹ sư đã sáng chế ra máy hấp thực phẩm nhằm giúp việc hấp trở nên dễ dàng hơn. Để các máy hấp thực phẩm này có thể hoạt động bền bỉ mọi người hay sử dụng dầu mỡ bôi trơn máy hấp thực phẩm của thương hiệu Anglomoil đến từ Úc.

Dầu nhờn bôi trơn cho máy là gì ?

Có tác dụng để bôi trơn các răng cưa, piston và các chi tiết khác của máy nhằm giúp máy có thể vận hành mượt mà, trơn tru, tránh tình trạng khô máy ảnh hưởng, tác động đến quá trình hoạt động của máy.

Dầu nhờn bôi trơn cho máy là gì ?

Dầu mỡ bôi trơn được mọi người coi như là một lớp trơn nhờn được bao phủ lên bề mặt giữa các chi tiết của động cơ giúp làm mát máy, hạn chế ma sát, lọc cặn và từ đó giúp tăng tuổi thọ máy do giảm đi được sự mài mòn của các chi tiết làm từ kim loại.

https://foodlubricant.com/dau-mo-boi-tron-cho-may-moc-cong-nghiep-thuc-pham.html

Máy hấp thực phẩm là gì ?

Như cái tên của nó thì máy hấp thực phẩm dùng để hấp các loại đồ ăn khác nhau chỉ với vài thao tác đơn giản. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều máy hấp thực phẩm khác nhau và tùy theo công năng và dung tích mà giá sẽ khác nhau.

Tại sao nên sử dụng dầu bôi trơn cho máy hấp thực phẩm ?

Dầu nhờn bôi trơn được sử dụng ở khắp mọi nơi, với hầu hết tất cả các loại máy không ngoại trừ máy hấp thực phẩm. Sử dụng dầu bôi trơn máy hấp sẽ giúp bảo vệ máy như các công dụng đã nói ở trên, điều này sẽ giúp máy có thể sử dụng được lâu bền, tiết kiệm được chi phí sửa chữa và mua máy mới.

Có thể sử dụng dầu nhờn bôi trơn nào cho máy hấp thực phẩm ?

Có thể sử dụng dầu nhờn bôi trơn nào cho máy hấp thực phẩm ?

Ngày nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dầu bôi trơn đến từ các thương hiệu khác nhau, trong đó Ngọc Quang Minh là một trong những đơn vị uy tín chuyên cung cấp những dòng sản phẩm dầu bôi trơn chất lượng cao đến từ thương hiệu Anglomoil của Úc. Những loại dầu sử dụng được chho máy hấp thực phẩm là:

  • Dầu dùng cho bánh răng trong thực phẩm các loại: ISO 680/460/320/220/150/100/68 – gốc nhóm 4 PAO.
  • Dầu nhờn truyền nhiệt an toàn thực phẩm ISO 32 – gốc nhóm 4 PAO
  • Mỡ bôi trơn G-2163 NLGI-2 và Mỡ bôi trơn Angloplex Grease và G-2163 NLGI-2,…

Ngọc Quang Minh là đơn vị cung cấp dầu bôi trơn uy tín

Chúng tôi tự hào là đơn vị chuyên nhập và phân phối các sản phẩm chính hãng đến từ thương hiệu dầu Anglomoil đến từ Úc với hơn 45 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu cả nước, Quang Ngọc Minh đã và đang cung cấp dầu bôi trơn trong đó có dầu mỡ bôi trơn máy hấp thực phẩm cho rất nhiều nơi.

>>>Xem thêm sản phẩm dầu mỡ bôi trơn máy chế biến thực phẩm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *