Đâu là loại dầu rãnh trượt tốt nhất trên thị trường?

Đối với các hệ thống dây chuyền máy móc thủy lực như hiện nay thì để cho máy móc có thể hoạt động trơn tru, tăng năng suất trong công việc, bảo vệ máy móc được tốt nhất thì việc lựa chọn một loại dầu bôi trơn phù hợp là điều vô cùng cần thiết. Hôm nay hãy cùng với Quang Ngọc Minh chúng tôi tìm hiểu đâu là loại dầu rãnh trượt tốt nhất trên thị trường.

Dầu rãnh trượt là gì?

Dầu rãnh trượt là gì

Dầu rãnh trượt được biết đến với khả năng khắc phục các sự cố liên quan đến vấn đề dính trượt, những âm thanh lạch cạch khi máy móc hoạt động, các vấn đề này thường được gặp ở các vị trí như là bánh răng, các bàn trượt, rãnh trượt và những cơ cấu chuyển động ở máy móc công cụ.

Thương hiệu Anglomoil

Trên thị trường hiện nay thì đang có rất nhiều đơn vị sản xuất dầu rãnh trượt, và nổi bật nhất không thể không nói đến dầu rãnh trượt đến từ thương hiệu Anglomoil một trong những thương hiệu chuyên nghiên cứu và sản xuất các loại dầu bôi trơn cho máy móc, có trụ sở chính đặt tại Úc và với kinh nghiệm gần 50 năm hoạt động và đã đạt được nhiều thành công thì sản phẩm dầu rãnh trượt của thương hiệu Anglomoil luôn là sự lựa chọn hàng đầu đối với các nước trên thế giới và trong đó có cả Việt Nam.

Phân biệt đâu là loại dầu rãnh trượt tốt nhất trên thị trường

Với ưu điểm vượt trội thì dầu rãnh trượt đang được rất nhiều nhà sản xuất nghiên cứu và phát triển không ngừng. Mỗi đơn vị sản xuất thường sẽ mang những nét đặc trưng riêng, có những ưu nhược điểm khác nhau.

Đâu là loại dầu rãnh trượt tốt nhất trên thị trường?

Để chúng ta có thể phân biệt loại dầu rãnh trượt thì thường sẽ dựa vào độ nhớt, vì đây được xem là một trong những yếu tố đặc trưng và quan trọng nhất, quyết định đến tính năng của dầu. Qua đó thì dầu có độ nhớt càng cao thì càng đặt và ngược lại thì dầu có độ nhớt thấp thì loãng hơn. Nếu dầu có độ nhớt quá cao thì trong quá trình hoạt động hệ thống sẽ sinh ra một lượng nhiệt rất lớn do ma sát gây nên, việc này ảnh hưởng trực tiếp đến công suất của động cơ.

Việc lựa chọn dầu nhớt cho các chi tiết của máy như là bánh răng, các rãnh trượt, bàn trượt thì thường được xem không quá quan trọng, nhưng trong thực tế thì nó ảnh hưởng vô cùng nghiêm trọng đối với các máy móc hay dây chuyền sản xuất. Vì nếu chúng ta chọn phải loại dầu bôi trơn kém chất lượng thì đồng nghĩa với việc chúng ta bôi một thứ chất lỏng không có bất cứ những tính năng cơ bản nào của dầu bôi trơn, việc này sẽ làm cho máy móc trở nên hoạt động khó khăn hơn, sau một thời gian sẽ gây hư hại và giảm tuổi thọ các chi tiết máy, nghiêm trọng có thể gây hư hỏng cả một hệ thống.

Quang Ngọc Minh – cung cấp loại dầu rãnh trượt tốt nhất hiện nay

Quang Ngọc Minh chúng tôi là một trong những đơn vị được quyền phân phối chính thức sản phẩm dầu bôi trơn đến từ thương hiệu Anglomoil, vì thế khi đến với chúng tôi bạn có thể hoàn toàn yên tâm với chất lượng sản phẩm và nhận được những tư vấn tốt nhất để lựa chọn được loại dầu bôi trơn phù hợp.

*** Bạn có thể xem thêm:

Liên hệ tư vấn mua loại dầu rãnh trượt tốt nhất:

CÔNG TY TNHH TM DV QUANG NGỌC MINH

Địa chỉ: 2 Đường 42, Phường Hiệp Bình Chánh, Thành Phố Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh.
Email: quangngocminhco@gmail.com
Hotline: 0913.154.145

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *