Dầu cắt gọt kim loại Anglomoil

Trong thời đại hiện đại hóa, máy móc xuất hiện ngày càng nhiều trong công nghiệp và đời sống con người. Để máy móc có thể hoạt động tốt, các loại dầu phục vụ cho động cơ được ra đời, đặc biệt là dầu cắt gọt kim loại Anglomoil. Với sự nghiên cứu kỹ lưỡng, thương hiệu nổi tiếng Anglomoil đã cho ra mắt nhiều loại dầu đứng tốp đầu trong lĩnh vực. Quang Ngọc Minh là đại lý ủy quyền chính thức cho thương hiệu dầu trên, cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng, uy tín.

Dầu cắt gọt kim loại Anglomoil là gì

Dầu cắt gọt kim loại Anglomoil là một chất lỏng được pha chế đặc biệt từ dầu gốc và các chất phụ gia. Để có thể đáp ứng nhiều yêu cầu, dầu cắt gọt kim loại được chia làm 4 loại :

  • Dầu cắt gọt kim loại không pha nước là loại có tính năng cao được sử dụng phổ biến trong quá trình cắt kim loại màu, thép, đồng, nhôm,…
  • Dầu cắt gọt kim loại pha nước là một loại dầu bảo vệ rất tốt cho dụng cụ và các chi tiết máy móc, thường được gọi bằng cái tên khác như dầu làm mát, dung dịch tưới nguội,…Khi sử dụng loại dầu này quý khách cần lưu ý cẩn thận cách pha dầu với nước, pha đúng tỷ lệ.
  • Dầu cắt gọt kim loại bán tổng hợp được ứng dụng rộng rãi, là sản phẩm có khả năng chống gỉ cao, thân thiện với môi trường.
  • Dầu cắt gọt kim loại tổng hợp dùng để làm mát trong quá trình cắt gọt kim loại, có khả năng chống lại sự tấn công của vi khuẩn mạnh mẽ.

Dầu cắt gọt kim loại Anglomoil là gì

Sản phẩm nổi bật có chất lượng tốt nên dùng

Dầu rãnh trượt Slideway Oil ISO 32, 68, 220 là loại dầu thích hợp làm chất lỏng dùng trong ngành công nghiệp cắt gọt kim loại. Với tính năng nổi trội của mình, Slideway Oil đã chiếm được trọn trái tim của khách hàng, là một trong những sản phẩm bán chạy nhất của dầu cắt gọt kim loại Anglomoil. Mang lại hiệu quả tuyệt vời trong quá trình gia công thép, nhôm,…mang đến một sản phẩm hoàn thiện cho khách hàng.

Dầu mỡ bôi trơn trong công nghiệp

Có nên tái sử dụng dầu cắt gọt kim loại không

Những loại dầu cắt gọt đều có khả năng tái chế sau khi sử dụng, nhưng bạn phải cần có những thùng chứa và chỗ để phù hợp, tránh tiếp xúc gây tràn dầu ra bên ngoài. Vì dầu cắt gọt kim loại sau khi sử dụng có chứa nhiều thành phần gây nguy hiểm đến sức khỏe của con người và ảnh hưởng nghiêm trọng đến môi trường xung quanh. Cần xử lý tái chế nghiêm ngặt tại những cơ sở uy tín, để bảo vệ cho chính bạn và mọi người.

Quang Ngọc Minh là đơn vị cung cấp dầu cắt gọt kim loại Anglomoil chuyên nghiệp

Quang Ngọc Minh là đơn vị cung cấp dầu cắt gọt kim loại Anglomoil chuyên nghiệp
Dầu cắt gọt kim loại Anglomoil

Tự hào là nhà cung cấp các sản phẩm dầu mỡ công nghiệp, vận tải, thực phẩm tại Việt Nam. Luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chính hãng với giá thành cạnh tranh nhất. Dầu cắt gọt kim loại Anglomoil và các loại dầu khác được nhập khẩu 100% từ Úc. Sử dụng dầu tại Quang Ngọc Minh, quý khách hàng không cần phải lo lắng về chất lượng, sự tin tưởng và ủng hộ là kiểm chứng uy tín nhất tại công ty.

***Xem thêm Dầu rãnh trượt cho máy CNC

Liên hệ tư vấn chi tiết:

CÔNG TY TNHH TM DV QUANG NGỌC MINH

Địa chỉ: 2 Đường 42, Phường Hiệp Bình Chánh, Thành Phố Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh.
Email: quangngocminhco@gmail.com
Hotline: 0913.154.145

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *