Dầu bôi trơn cho máy móc ngành thực phẩm

Trong thời đại phát triển công nghiệp như hiện nay thì ngành thực phẩm đã và đang áp dụng rất nhiều loại máy móc trong dây chuyền sản xuất, và để các dây chuyền máy móc luôn hoạt động được tốt nhất và có thể đảm bảo được vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm thì dầu bôi trơn dành riêng cho ngành thực phẩm đã được ra đời. Nếu bạn đang quan tâm đến dầu bôi trơn cho máy móc ngành thực phẩm thì hãy liên hệ với Công ty Quang Ngọc Minh chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.

Nguồn gốc dầu bôi trơn cho máy móc ngành thực phẩm của chúng tôi

Quang Ngọc Minh chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị cung cấp sản phẩm dầu bôi trơn chính hãng, với đầy đủ các giấy tờ chứng nhận và được người tiêu dùng đánh giá rất cao tại thị trường Việt Nam hiện nay. Vì vậy khi đến với Quang Ngọc Minh chúng tôi bạn có thể kiểm tra chất lượng sản phẩm cũng như trải nghiệm trước để có thể đưa ra được sự lựa chọn tốt nhất.

Thương hiệu Anglomoil

Anglomoil là một trong những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới về sản xuất và nghiên cứu các loại dầu bôi trơn, với trụ sở đặt tại Úc và được thành lập 1975 thì Anglomoil đã có tuổi đời rất dài và đã đóng góp và tạo ra được nhiều thành tựu lớn trong ngành công nghiệp và sản phẩm dầu bôi trơn cho máy móc ngành thực phẩm của Quang Ngọc Minh chúng tôi là một trong những ví dụ điển hình.

Ưu điểm khi chọn dầu bôi trơn của chúng tôi

Chuyên nghiệp và uy tín

Tự hào là một trong những đơn vị được thương hiệu Anglomoil tin tưởng và trao cho quyền phân phối sản phẩm tại thị trường Việt Nam thì Quang Ngọc Minh chúng tôi luôn cố gắng xây dựng một dịch vụ tốt và chuyên nghiệp nhất để có thể dễ dàng tiếp cận được với nhiều khách hàng, đem sản phẩm chất lượng đến tay mọi người tiêu dùng một cách tốt nhất.

Nguồn gốc rõ ràng

Khi đến với Quang Ngọc Minh bạn có thể được phép kiểm tra giấy phép và những chứng chỉ chứng minh là sản phẩm chính hãng từ Anglomoil, chúng tôi cam kết sẽ hoàn tiền và đền bù tổn thất nếu như bạn phát hiện sản phẩm từ Quang Ngọc Minh là hàng giả, nhái, kém chất lượng,…

Dầu bôi trơn cho máy móc ngành thực phẩm

Giá thành hợp lý

Khi lựa chọn hay chuyển qua sử dụng một sản phẩm mới thì giá thành được xem là yếu tố quan trọng sau chất lượng. Nhiều người thường lựa chọn những sản phẩm trong nước hơn là quốc tế vì suy nghĩ giá thành sẽ tốt hơn, nhưng Quang Ngọc Minh chúng tôi với sản phẩm dầu bôi trơn cho ngành thực phẩm của thương hiệu Anglomoil với giá thành có thể cạnh tranh tốt với các sản phẩm trong nước và đôi khi còn rẻ hơn, vì vậy khi lựa chọn chúng tôi bạn có thể yên tâm về giá thành.

Nhiệt tình thân thiện

Chúng tôi có một đội ngũ nhân viên được đào tạo về chuyên môn cũng như cách giao tiếp một cách chuyên nghiệp. Vì vậy khi đến với chúng tôi bạn sẽ được nhân viên nhiệt tình tư vấn để giúp bạn có thể đưa ra sự lựa chọn tốt nhất.

*** Tham khảo thêm:

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM DV QUANG NGỌC MINH

Địa chỉ: 2 Đường 42, Phường Hiệp Bình Chánh, Thành Phố Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh.
Email: quangngocminhco@gmail.com
Hotline: 0913.154.145

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *