Đại lý dầu mỡ bôi trơn thực phẩm tại Việt Nam

Dầu mỡ bôi trơn thực phẩm là dung dịch rất cần thiết trong quá trình sản xuất thực phẩm, bởi bên cạnh chức năng là giúp cho máy móc, thiết bị sản xuất được vận hành một cách trơn tru, êm ái, thì loại dầu này còn phải đạt chuẩn các quy định liên quan đến vệ sinh an toàn thực phẩm như: ISO, HACCP, NSF H1,…Vậy các doanh nghiệp sản xuất thực phẩm nên tìm mua các loại dầu mỡ bôi trơn thực phẩm ở đâu? Quang Ngọc Minh- đại lý dầu mỡ bôi trơn thực phẩm tại Việt Nam đạt chuẩn, uy tín, chất lượng sẽ là cái tên mà doanh nghiệp bạn đang tìm kiếm.

Dầu mỡ bôi trơn có vai trò như thế nào trong ngành sản xuất thực phẩm

Gọi là dầu mỡ bôi trơn thực phẩm vì đây là loại dầu duy nhất được phép dùng trong ngành sản xuất thực phẩm, bởi bên cạnh việc đảm bảo máy móc đáp ứng công năng, năng suất hoạt động, bảo hộ cho các thiết bị, máy móc, thì dầu mỡ bôi trơn thực phẩm còn đóng vai trò kìm hãm sự hình thành và phát triển của các loại nấm mốc, vi khuẩn gây hại cho thực phẩm, đảm bảo các tiêu chuẩn về liên quan đến vệ sinh an toàn thực phẩm.

Đại lý dầu mỡ bôi trơn thực phẩm tại Việt Nam

Tiêu chuẩn cần có của một loại dầu mỡ bôi trơn

Bất kì ngành nghề sản xuất nào cũng đều cần có sự hỗ trợ của các sản phẩm dầu mỡ bôi trơn và sản xuât thực phẩm cũng vậy. Tuy nhiên, với đặc thù riêng, nhà sản xuất không thể sử dụng các loại dầu mỡ bôi trơn thông thường mà phải sử dụng dầu mỡ bôi trơn thực phẩm, nhằm đảm bảo tuân thủ đúng các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm. Vậy dầu mỡ bôi thực phẩm cần phải đáp ứng các tiêu chuẩn gì?

  • Khả năng bảo vệ máy móc, thiết bị trong quá trình sản xuất thực phẩm, có khả năng chống ăn mòn, chống sự ma sát, sự oxy hóa, góp phần đảm bảo độ bền của máy móc thiết bị.
  • Khả năng bám trụ tốt, không bị rửa trôi trong mọi môi trường, đặc biệt là các môi trường sản xuất khắc nghiêt như: nhiệt độ cao, ẩm ướt,…
  • Kìm hãm sự hình thành và phát triển của vi khuẩn, nấm mốc sản sinh trong quá trình sản xuất thực phẩm.
  • Đảm bảo khả năng tách, bóc, chống dính đối với các hỗn hợp sản sinh ra trong quá trình sản xuất thực phẩm như: nước trái cây, đường, hóa chất,…
  • Không mùi, không vị, thân thiện với môi trường, không gây ô nhiễm.

Cách lựa chọn dầu mỡ bôi trơn thực phẩm phù hợp.

  • Nên sử dụng loại dầu mỡ bôi trơn thực phẩm có khả năng chịu nhiệt cao, thành phàn dầu gốc là dầu tổng hợp và chất làm đặc cho các máy móc, thiệt bị hoạt động ở nhiệt độ cao, môi trường ẩm ướt, chịu tải nặng.
  • Nên lưu ý hạn sử dụng của sản phẩm, tránh sử dụng những sản phẩm đã hết hạn sử dụng.
  • Kiểm tra độ an toàn của sản phẩm cũng như thời hạn đăng kí chứng nhận an toàn sản phẩm trên White Book

Vì sao Quang Ngọc Minh- đại lý dầu mỡ bôi trơn thực phẩm tại Việt Nam sẽ là đối tác tin cậy của các doanh nghiệp sản xuất thực phẩm.

Đại lý phân phối uy tín

Chúng tôi là đại lý phân phối dầu mỡ bôi trơn thực phẩm hàng đầu tại Việt Nam, sản phẩm do chúng tôi phân phối đều là sản phẩm nhập khẩu từ các thương hiệu dầu mỡ bôi trơn thực phẩm nổi tiếng.

Đai lý được ủy quyền chính thức thương hiệu Anglomoil Úc

Bên cạnh đó, Quang Ngọc Minh chúng tôi tự hào là đại lý phân phối ủy quyền chính thức của thương hiệu dầu nhớt Anglomoil – thương hiệu nổi tiếng của Úc được nhiều doanh nghiệp chuyên sản xuất thực phẩm tin dùng.

Sản phẩm đạt chuẩn về chất lượng, đầy đủ chứng nhận theo yêu cầu về vệ sinh an toàn thực phẩm

Sản phẩm do chúng tôi cung cấp đảm bảo chất lượng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đầy đủ chứng nhận theo yêu cầu về ngành thực phẩm như: ISO 21469, chứng nhận HACCP, NSF H1, cũng như các chứng nhận quốc tế khác.

Mỗi sản phẩm dầu mỡ bôi trơn do chúng tôi cung cấp đều có bảng chỉ dẫn MSDS- bảng chỉ dẫn an toàn hóa chất, giúp khách hàng yên tâm hơn khi sử dụng trong thực tế.

Sản phẩm đa dạng, phù hợp với nhiều thiết bị, bộ phận máy

Sản phẩm dầu mỡ bôi trơn do chúng tôi cung cấp đa dạng về loại, phù hợp với nhiều thiết bị, bộ phận máy như: dầu bánh răng an toàn các loại, dầu bôi trơn máy nén khí, dầu bôi trơn cẩu trục, dầu bôi trơn cho xích, dầu bôi trơn chịu nhiệt, dầu gốc dành cho thực phẩm, dầu nén khí an toàn,..

Bên cạnh các dầu mỡ bôi trơn ngành sản xuất thực phẩm, Quang Hòa Minh chúng tôi còn cung cấp các loại dầu mỡ bôi trơn ngành công nghiệp, cũng như ngành nông nghiệp, do đó, dù doanh nghiệp bạn chuyên sản xuất thực phẩm, hay sản xuất các ngành công nghiệp, nông nghiệp, chúng tôi luôn sẵn sàng trở thành đối tác tin cậy của doanh nghiệp.

*** Xem thêm video giới thiệu về dầu mỡ bôi trơn ngành thực phẩm Anglomoil:

Giá cả đáng mong đợi, nhiều chính sách hấp dẫn

Với nguồn hàng nhập khẩu chính hãng, sản phẩm chúng tôi phân phối đảm bảo có mức giá hợp lý nhất, cạnh tranh nhất, tương xứng với chất lượng sản phẩm mang lại, đi kèm với đó là nhiều chính sách hấp dẫn cho khách hàng như: bảo hành, vận chuyển, bảo mật thông tin, hỗ trợ 24/24,…

> Xem thêm:

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM DV QUANG NGỌC MINH

Địa chỉ: 2 Đường 42, Phường Hiệp Bình Chánh, Thành Phố Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh.
Email: quangngocminhco@gmail.com
Hotline: 0913.154.145

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *