Đại lý dầu mỡ bôi trơn công nghiệp thực phẩm uy tín – Quang Ngọc Minh

Bạn đang tìm kiếm một đại lý dầu mỡ bôi trơn công nghiệp thực phẩm uy tín và chất lượng? Công ty Quang Ngọc Minh được biết đến là một trong những địa chỉ cung cấp dầu mỡ bôi trơn đến từ thương hiệu Anglomoil. Mọi sản phẩm của công ty đều được nhập khẩu từ Úc và đạt chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế ISO. Hãy cùng đọc bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về công ty nhé!

Các loại dầu mỡ bôi trơn công nghiệp thực phẩm

Dầu mỡ bôi trơn thực phẩm là một chất bôi trơn chuyên dụng tham gia trực tiếp hoặc gián tiếp vào dây chuyền chế biến thực phẩm. Mục đích sử dụng giúp bôi trơn và bảo dưỡng máy móc thiết bị đảm bảo năng suất hoạt động hiệu quả.

Đại lý dầu mỡ bôi trơn công nghiệp thực phẩm uy tín - Quang Ngọc Minh

Hiện nay có 3 loại dầu mỡ bôi trơn công nghiệp thực phẩm là:

  • NSF H3: Chất bôi trơn hòa tan trong nước được sử dụng để bôi trơn các bộ phận máy móc.
  • NSF H2: thường dùng cho các vị trí thiết bị không có khả năng tự bôi trơn.
  • NSF H1 loại dầu mỡ được cho phép tiếp xúc ngẫu nhiên với thực phẩm. Nó được sử dụng trong các nhà máy chế biến thực phẩm và đồ uống.

Quang Ngọc Minh đại lý dầu mỡ bôi trơn công nghiệp thực phẩm

Giới thiệu về Quang Ngọc Minh

Công ty Quang Ngọc Minh là đại lý ủy quyền chính thức của Anglomoil. Anglomoil chuyên cung cấp dầu nhớt chất lượng cao xuất xứ từ Úc được thành lập vào năm 1975. Công ty được đánh giá là đại lý dầu mỡ bôi trơn công nghiệp thực phẩm uy tín và hàng đầu trong nước. Các sản phẩm do công ty cung cấp đều có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng.

Đại lý dầu nhớt thực phẩm Anglomoil

Về sản phẩm và chất lượng dịch vụ của chúng tôi

Mỗi sản phẩm đều được sản xuất từ công nghệ khép kín hiện đại, đảm bảo tiêu chuẩn an toàn quốc tế ISO. Bên cạnh đó, còn được chứng nhận của Halal và Kosher. Hơn thế nữa, các sản phẩm của Quang Ngọc Minh có đặc điểm nổi trội hơn so với các hãng khác:

  • Chỉ dùng duy nhất một hãng phụ gia.
  • Gia tăng chỉ số độ nhớt chất lượng và công nghệ nhằm kéo dài tuổi thọ. của dầu nhớt, bảo vệ động cơ.
  • Sử dụng dầu gốc cao cấp và nói không với sử dụng dầu tái chế,…

Không những vậy, mỗi sản phẩm còn có bảng chỉ dẫn MSDS. Trong bảng chỉ dẫn này sẽ cung cấp cho bạn thành phần sản xuất, chứng nhận kiểm nghiệm quốc tế và đặc điểm của ưu việt của mỗi loại. Điều này giúp bạn hiểu rõ và sử dụng sản phẩm một cách hợp lý. Ngoài ra, phát huy hết công nghệ tối ưu của từng loại dầu mỡ bôi trơn.

Dầu mỡ công nghiệp

Cùng với chất lượng sản phẩm, công ty luôn có đội ngũ kỹ thuật và tư vấn viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm. Họ sẽ hỗ trợ bạn đầy đủ thông tin, công dụng và cách sử dụng của từng sản phẩm.

Trên đây là những thông tin về đại lý dầu mỡ bôi trơn công nghiệp thực phẩm –  Công ty Quang Ngọc Minh. Mong rằng sau khi tìm hiểu và sử dụng các phẩm do công ty phân phối sẽ mang đến bạn những trải nghiệm tốt nhất.

> Xem thêm:

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM DV QUANG NGỌC MINH

Địa chỉ: 2 Đường 42, Phường Hiệp Bình Chánh, Thành Phố Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh.
Email: quangngocminhco@gmail.com
Hotline: 0913.154.145

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *