Chuyên cung cấp dầu bôi trơn máy thái thực phẩm Anglomoil

Khi nói đến vấn đề bảo quản máy móc cho ngành thực phẩm thì cần lựa chọn một loại dầu bôi trơn riêng biệt để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Và dầu bôi trơn thực phẩm là một trong những sự lựa chọn tốt nhất, nó vừa đảm bảo tiêu chuẩn để có thể bảo trì và sửa chữa máy móc mà còn đảm bảo vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm. Hôm nay hãy cùng với Quang Ngọc Minh chúng tôi tìm hiểu về dầu bôi trơn máy thái thực phẩm.

Vì sao nên sử dụng dầu bôi trơn máy thái thực phẩm

Sử dụng dầu bôi trơn máy thái thực phẩm

Đối với các ngành thực phẩm như là đồ ăn, nước uống,… thì việc sử dụng dầu bôi trơn thực phẩm để có thể bảo trì và vận hành máy móc là điều bắt buộc. Vì nếu sử dụng các loại dầu bôi trơn thông thường khác trên thị trường thì có thể dẫn đến vấn đề là nguy cơ xâm nhập vào thực phẩm trong quá trình sản xuất, tạo nên những chất phụ gia độc hại chứa trong thực phẩm và nguy cơ gây ngộ độc cho con người là vô cùng cao.

Những quy định đối với dầu bôi trơn thực phẩm

Đối với những loại dầu bôi trơn thực phẩm cần đảm bảo những yếu tố là chống mài mòn, chống gỉ sét, chống, tách nước và bền trong nhiệt, và đặc biệt là khả năng bám trụ tốt để không bị rửa trôi trong nước khi vệ sinh máy. Và dầu bôi trơn thực phẩm cần phải đảm bảo khả năng bóc tách những hỗn hợp nguyên liệu sản xuất bị thừa, rơi ra trong quá trình sản xuất.

Và vấn đề quan trọng mà mọi loại dầu bôi trơn thực phẩm cần phải có đó chính là vấn đề an toàn và lành tính. Vì sử dụng trong môi trường sản xuất thực phẩm vì vậy mà dầu bôi trơn thực phẩm cần phải thỏa tất cả các tiêu chí an toàn của vệ sinh an toàn.

Thương hiệu dầu bôi trơn thực phẩm nổi tiếng thế giới

Anglomoil là một trong những thương hiệu chuyên nghiên cứu và sản xuất các loại dầu bôi trơn và trong đó có cả dầu bôi trơn thực phẩm. Là thương hiệu đến từ Úc và có thời gian hoạt động gần 50 năm trong ngành thì sản phẩm của Anglomoil hiện đang được rất nhiều nước trên thế giới tin tưởng và sử dụng, với chất lượng cũng như giá thành đều được đánh giá cao vì vậy mà Anglomoil đã thu về rất nhiều thành tựu to lớn.

Làm cách nào để tiếp cận sản phẩm của Anglomoil tại thị trường Việt Nam

Quang Ngọc Minh chúng tôi hiện nay là một trong những đại lý lớn được thương hiệu Anglomoil tin tưởng và trao quyền phân phối sản phẩm của Anglomoil tại thị trường Việt Nam. Vì vậy nếu ai đang quan tâm đến sản phẩm của thương hiệu Anglomoil có thể liên hệ với Quang Ngọc Minh chúng tôi để được giải đáp mọi thắc mắc và tư vấn cũng như đưa ra sự lựa chọn sản phẩm tốt nhất.

Lựa chọn mua dầu bôi trơn máy thái thực phẩm uy tín

dầu bôi trơn máy thái thực phẩm

Quang Ngọc Minh chúng tôi cam kết toàn bộ sản phẩm mà chúng tôi cung cấp đều có nguồn gốc rõ ràng và là sản  phẩm chính hãng, chúng tôi sẽ chịu toàn bộ trách nhiệm nếu khách hàng phát hiện sản phẩm chúng tôi là hàng giả, hàng kém chất lượng.

Trong số những sản phẩm mà chúng tôi cung cấp có thể kể đến sản phẩm dầu bôi trơn máy thái thực phẩm Anglomoil là sản phẩm được rất nhiều khách hàng tin cậy và tìm mua. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất.

*** Mời bạn xem thêm: dầu bôi trơn lò nướng thực phẩm

Liên hệ mua dầu bôi trơn máy thái thực phẩm uy tín:

CÔNG TY TNHH TM DV QUANG NGỌC MINH

Địa chỉ: 2 Đường 42, Phường Hiệp Bình Chánh, Thành Phố Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh.
Email: quangngocminhco@gmail.com
Hotline: 0913.154.145

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *