+12 dòng sản phẩm dầu bôi trơn Anglomoil tại Việt Nam

Thương hiệu dầu bôi trơn Anglomoil có xuất xứ từ Úc. Đây là nhà sản xuất các sản phẩm giàu nhất nổi tiếng trên thế giới từ những năm 1975. các sản phẩm dầu bôi trơn của Anglomoil có chất lượng cao vượt xa các chuẩn chất lượng quốc tế. Sản phẩm của Anglomoil có mặt nhiều nơi trên thế giới. Dưới đây là +12 dòng sản phẩm dầu bôi trơn Anglomoil tại Việt Nam.

Dầu bôi trơn Anglomoil tại Việt Nam dành cho cho ngành công nghiệp

Các dòng sản phẩm bôi trơn Anglomoil dành cho ngành công nghiệp rất được ưa chuộng. Bởi chúng có chất lượng vượt trội và mang lại hiệu quả cao. Dưới đây là tổng hợp các dòng sản phẩm bôi trơn dùng cho công nghiệp của Anglomoil.

+12 dòng sản phẩm dầu bôi trơn Anglomoil tại Việt Nam

Các dòng sản phẩm dầu bôi trơn thủy lực tổng hợp

Đối với khi dầu bôi trơn thủy lực tổng hợp có ba dòng. Dầu bôi trơn thủy lực tổng hợp cao cấp và Dầu bôi trơn thủy lực có độ nhờn cao theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 32, ISO 46 và ISO 68. Dầu bôi trơn thủy lực chống mòn theo chuẩn ISO ( 32, 46, 68 ) và ISO 100.

Dầu bôi trơn cho bánh xích và bánh răng

Bao gồm dòng sản phẩm dầu bôi trơn tổng hợp cho bánh xích nhiệt độ cao. Dòng sản phẩm bôi trơn cho bánh răng theo các chuẩn ISO (220, 320,460 và 680).

Dầu bôi trơn bánh răng

Dòng sản phẩm bôi trơn dầu máy

Đối với dòng sản phẩm dầu máy thì có rất nhiều các loại sản phẩm khác nhau do sự đa dạng của thiết bị. Một số sản phẩm dầu máy theo chuẩn ISO như ISO 150, 320 và 680.

Dầu máy bôi trơn

Dầu bôi trơn cho máy nén khí xoay và máy bơm chân không

Dòng sản phẩm dầu bôi trơn tổng hợp cho máy nén khí xoay có 2 sản phẩm theo chuẩn ISO 46 và ISO 68. Dòng sản phẩm dầu bôi trơn tổng hợp cho máy bơm chân không được sản xuất theo chuẩn ISO 100.

Ngoài các dòng sản phẩm trên Anglomoil còn có 3 dòng sản phẩm bôi trơn khác : Dầu bôi trơn truyền nhiệt, Dầu bôi trơn cho đường ống khí và Dầu bôi trơn cắt kim loại pha nước.

Dầu bôi trơn Anglomoil tại Việt Nam tại dành cho ngành thực phẩm

Đối với dầu bôi trơn cho ngành thực phẩm hiện nay Anglomoil có 3 dòng sản phẩm thông dụng. Các sản phẩm này đều đạt chuẩn an toàn thực phẩm theo chuẩn của bộ nông nghiệp Hoa Kỳ. Kèm theo đó là chứng nhận hướng dẫn của NSF:

  • Dầu bôi trơn tổng hợp cho bánh răng an toàn thực phẩm. Các sản phẩm được sản xuất theo chuẩn ISO như ISO 68, 100 và ISO 320.
  • Dầu bôi trơn thủy tổng hợp an toàn thực phẩm (ISO 32 , ISO 46).
  • Dầu bôi trơn máy nén khí trong ngành thực phẩm (ISO 15, ISO 32).

Đại lý nào cung cấp dầu bôi trơn Anglomoil tại Việt Nam

Quanh Ngọc Minh là nhà cung cấp dầu bôi trơn Anglomoil tại Việt Nam uy tín chất lượng. Quang Ngọc Minh có khả cung cấp toàn diện tất cả các dòng sản phẩm hiện tại của Anglomoil. Với tác phong làm việc chuyên nghiệp nhanh nhẹn và hiệu quả. Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, các chính sách hợp lý và hỗ trợ khách hàng tối ưu. Quang Ngọc Minh xứng đáng là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

*** Mời bạn tham khảo thêm: nhà phân phối dầu mỡ bôi trơn Anglomoil tại Việt Nam

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM DV QUANG NGỌC MINH

Địa chỉ: 2 Đường 42, Phường Hiệp Bình Chánh, Thành Phố Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh.
Email: quangngocminhco@gmail.com
Hotline: 0913.154.145

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *